Đào tạo tiếng Hàn cho các công ty, doanh nghiệp

ngoai ngu

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
3
Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông chuyên đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ như: tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, KLPT, Topik…, nhiều loại hình phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Những khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông cung cấp đều đảm bảo sự uy tín và chất lượng.

Uy tín được khẳng định

Với dịch vụ đào tạo tiếng Hàn theo hợp đồng công ty, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đào tạo tiếng Hàn doanh nghiệp là một trong những khóa học có thế mạnh của Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông. Trung tâm nhận dạy tiếng Hàn theo hợp đồng và đã đào tạo thành công cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Hà Nội. Đến với khóa học tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp, 95% các học viên đều hài lòng và đánh giá cao về kĩ năng sư phạm cũng như thái độ giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên ( theo số liệu khảo sát 6 tháng cuối năm của trung tâm).

Luôn nâng cao chất lượng
Đáp lại sự tín nhiệm của các tổ chức và doanh nghiệp như vậy. Trung tâm Ngoại Ngữ Phương Đông quyết tâm đẩy mạnh chất lượng phục vụ bằng cách nâng cao khóa học tiếng Hàn doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, đa dạng hơn. Ngoài các khóa học tiếng Hàn thông dụng, trung tâm sẽ tối ưu hóa đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp bằng cách:
  1. Cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ học thành thạo cả tiếng Hàn và tiếng Việt.
  2. Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến học như: tặng giáo trình, miễn phí giờ học vàng, giảm giá học phí tỉ lệ thuận với số lượng học viên của công ty,…
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tư vấn, giải quyết, xử lý tình huống văn phong thương mại tiếng Hàn một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời.
Hiện nay, năng lực đào tạo tiếng Hàn doanh nghiệp của Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông đang dẫn đầu Hà Nội về mức độ uy tín và chất lượng. Hãy rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ tiếng Hàn ngay lúc này bằng cách liên hệ thảo luận hợp đồng đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp cùng trung tâm.
https://ngoainguphuongdong.com/
ĐT: 046 687 5858/ 0979 59 408(Mis Hà)
 

×
Quay lại
Top