Danh tính Satoshi Nakamoto sẽ được công khai

tranvanthe92cd

Thành viên
Tham gia
20/8/2016
Bài viết
0
Theo nhà phát hành BTC, một trang web tuyên bố chỉ 5 ngày nữa thôi, Satoshi Nakamoto sẽ không khai danh tính thực sự.

Satoshi-nakamoto-se-duoc-cong-khai.png

Nhưng trước đó, tạp chí Bitcoin đã thông tin về trang web gotsatoshi.com. Đã thực hiện đếm ngược đến thời điểm tiết lộ danh tính của Satoshi Nakamoto, nhà phát minh thực sự và duy nhất của Bitcoin.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng

Thời gian đếm đang được đếm ngược sau 5 ngày nữa

Xem thêm: Blockchain 2.0 là gì

McAfee không thể tiết lộ danh tính Satoshi Nakamoto do các vấn đề pháp lý, thay vào đó anh ta đã thiết lập một trang web ?

Xem thêm: Blockchain 3.0 là gì

Nhân vật nổi tiếng gần nhất đã từng gần gũi với người tạo Bitcoin thực sự dường như là ‘nam tước tiền điện tử’ John McAfee, nếu chúng ta có lòng tin vào những điều ông tuyên bố.

Gần đây, McAfee hứa sẽ tiết lộ danh tính của Satoshi, trừ khi người này quyết định tiết lộ chính mình. McAfee tuyên bố rằng Satoshi thực sự là một nhóm người nhưng whitepaper nổi tiếng, mà một số người coi gần như một “Kinh thánh” về tiền điện tử, được viết bởi một người đàn ông. Chính McAfee đã mạnh dạn hứa sẽ đưa ra ánh sáng.

Nếu người ta thêm một thuyết âm mưu vào nhóm đã tồn tại, thì đó sẽ là – John McAfee, bị ràng buộc bởi các vấn đề pháp lý, đã bí mật thiết lập một trang web để tiết lộ danh tính của Satoshi. Nghe có vẻ điên rồ? Chà, đó là McAfee, nên bạn không bao giờ biết trước được.

Có phải Satoshi kiện tất cả những ‘người không tin’ sau 10 năm lẩn trốn?

Ứng cử viên ‘nghiêm túc’ duy nhất cho một vị trí trống của Satoshi Nakamoto là Tiến sĩ Craig Wright, người lãnh đạo và người truyền cảm hứng cho nhóm Bitcoin SV.

Do không thuyết phục được cộng đồng rằng mình là Satoshi đã trở lại sau giấc ngủ 10 năm khi Bitcoin gặp rắc rối, ông đã chọn các chiến thuật khác nhau, được gọi là kiện tất cả những người không tin tưởng.

Trong danh sách những người mà nhóm của Wright đã chuyển các giấy tờ pháp lý hiện gồm Roger Ver, Vitalik Buterin – những nhân vật chính về tiền điện tử và việc kiện họ là điều đáng tự hào.

Hiện tại, Tiến sĩ Wright đang thu thập các tài liệu cần thiết mà ông được tòa án yêu cầu trình bày để chứng minh ông có phải là Satoshi hay không.

Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ. Và hãy luôn tò mò về Satoshi Nakamoto

Dù sao, trang web gotsatoshi.com hứa hẹn sẽ tiết lộ danh tính người tạo ra Bitcoin, vì vậy hãy chờ xem đó sẽ là ai.
 

×
Quay lại
Top