Đam mê dẫn lối Kết nối thành công setup gym trọn gói tại Gymaster

Gymastervn

Thành viên
Tham gia
4/1/2019
Bài viết
0
Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và ngoại hình càng được quan tâm. Điều đó, đồng nghĩa với việc kinh doanh phòng gym chưa bao giờ hết “hot”. Theo chuyên gia nhận định sẽ có nhiều đột phá và phát triển vượt trội trong thời gian sắp tới.

gymaster_kh_i_nghi_p-03.png


Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần được cải thiện nhưng song song đó, áp lực từ công việc, cuộc sống tăng lên không ít. Đồng thời, việc sử dụng thực phẩm thiếu khoa học dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì ở nước ta ngày càng gia tăng. Điều đó đã mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn đầu tư vào thị trường kinh doanh phòng gym, phục vụ cho tất cả những muốn khỏe - mạnh và đẹp hơn.


Việt Nam báo động về tình trạng thừa cân, béo phì

Sau khi Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới WTO vào năm 2007, với sự tự do thương mại, hàng loạt thực phẩm, các phong cách ẩm thực đến từ khắp nơi trên thế giới cùng với sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài tràn vào Việt Nam. Điều đó đã giúp nền kinh tế nước ta khởi sắc, Việt Nam từ một nước bị đánh giá là có ngoại hình thấp còi, suy dinh dưỡng trở thành một trong những nước có tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng nhanh.

r_n-luy_n-kickboxing-v_-mma4_261d463f4e034cdda42d784bdbb9145c.png


Theo số liệu từ tổ chức Y tế thế giới WHO, có đến 16% đàn ông Việt đang ở mức béo phì vào năm 2015, nhiều gấp 3,2 lần so với 10 năm trước. Đặc biệt, xu hướng thừa cân béo phì ở nữ lại nhiều hơn nam. Tỷ lệ này ở phụ nữ là 24%, tăng đến 80% chỉ trong vòng 10 năm. Ngoài ra, theo khảo sát từ Viện Dinh dưỡng quốc gia cho thấy tỷ lệ béo phì ở trẻ em hiện đang tăng đến mức 40% ở nhiều thành phố lớn.

Nhiều ý kiến cho rằng sự du nhập của các nền ẩm thực phương Tây, những thức ăn nhanh chứa quá nhiều chất béo không lành mạnh cùng với sự ít vận động đã khiến cho tình trạng thừa cân, béo phì và các căn bệnh nguy hiểm liên quan đang dần leo thang.

Khi tỷ lệ bệnh tật ngày càng gia tăng, người dân ý thức được và có xu hướng chú trọng về sức khỏe hơn, làm thế nào có được sức khỏe tốt để hưởng thụ cuộc sống một cách đúng nghĩa. Những yếu tố này hứa hẹn sự phát triển của một thị trường chuyên về chăm sóc sức khỏe mà cụ thể là phòng tập hay các trung tâm thể hình chất lượng cao.

Cơ hội nào cho các nhà kinh doanh phòng gym
TP.HCM là một trong những điểm thu hút đầu tư bởi mức lương trung bình cao nhất cả nước. Theo “Báo cáo lương toàn quốc năm 2017” của tập đoàn Navigos Group công bố vào ngày 5/3 thì mức lương tối thiểu trung bình mỗi tháng của một người lao động ở khu vực TP.HCM là 456 USD, tức khoảng 10,3 triệu đồng và tương đương 124 triệu đồng/năm. Nếu so với mức lương trung bình của lao động Việt Nam năm 2017 do Tổng cục Thống kê đưa ra là 6,5 triệu đồng/tháng thì người lao động tại TP.HCM đang có mức lương tối thiểu cao hơn khoảng 38% so với trung bình cả nước.

khai_tr__ng_mars_gym-01.png


Hà Nội đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách về mức lương trung bình cao nhất sau Đà Nẵng, Bình Dương, Bắc Ninh. Theo đó, Hà Nội đang giữ mức lương tối thiểu là 407 USD, khoảng 9,3 triệu đồng/tháng.

Và khi mức thu nhập của người dân cao, họ sẽ có đủ khả năng để chi ra một khoản tiền để có được sức khỏe tốt và thỏa mãn nhu cầu cuộc sống. Đây chính là thị trường tiềm năng cho những doanh nghiệp có ý định đầu tư mở phòng tập gym cao cấp.

Thị trường kinh doanh mở rộng
Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự phân chia miếng bánh thị trường màu mỡ này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đột phá, đổi mới hoặc mở rộng quy mô đến các tỉnh thành để phát triển kinh doanh.

d___n_t__h_p_marsgym_2_85f12032f9ed488b9aa2be3519f23e1c.jpg


Với sự điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM cùng nhu cầu thực tế quỹ đất nội thành đang dần cạn kiệt, sự trở mình của các vùng đất ven thành đã thu hút đông đảo sự di dân tự nguyện. Sự ra đời và phát triển của các công ty, nhà máy đóng trên địa bàn vùng ven đã tạo nên một lực hút hấp dẫn cho khu vực này. Cơ sở hạ tầng phát triển, khá dễ dàng để di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận, thoát khỏi những khu nội đô chật chội để đến với vùng ven trung tâm mà vẫn đầy đủ các tiện nghi của một môi trường sống hiện đại, văn minh. Điều đó đã khiến các vùng đất ven thành trở nên bùng nổ và thu hút lượng lớn người dân đổ về đây với mong muốn an cư, lập nghiệp.

gymaster_kh_i_nghi_p-03.png


Thay vì phải giới hạn trong khu vực nội thành chật hẹp, chi phí cao thì giờ đây với sự phát triển của hạ tầng giao thông thuận lợi, các doanh nghiệp, cá nhân muốn tham gia kinh doanh lĩnh vực gym có thể khởi nghiệp từ các vùng ven thành phố với quỹ đất rộng và giá thành rẻ.

Bên cạnh, sự phát triển vượt bậc ở những vùng ven thành phố, các tỉnh có tiềm lực phát triển mạnh như Phú Quốc, Cà Mau, Cần Thơ đang thu hút các nhà đầu tư. Phấn đấu trở thành những vùng kinh tế trọng điểm, lấy dịch vụ, du lịch làm trọng tâm. Phát triển thị trường du lịch gắn liền với đẩy mạnh các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, tham quan và vui chơi giải trí. Đó sẽ là một thị trường béo bở cho những nhà đầu tư tiên phong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà cụ thể là kinh doanh phòng gym.

Đam mê dẫn lối – Kết nối thành công
Nền kinh tế Việt Nam trên đà tăng trưởng, sự phát triển của các ngành dịch vụ du lịch cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng hứa hẹn một thị trường đầy tiềm năng cho lĩnh vực gym.

khai_tr__ng_mars_gym-06_921dabfe46d24a7eb9a0395eb932f5dc.png


Mặc dù phòng tập gym liên tục được mở ra nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu người tập. Theo dự kiến của các chuyên gia trong ngành, đây là thị trường màu mỡ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai mở phòng tập gym kinh doanh đều thành công. Khi thị trường càng béo bở, nhiều cạnh tranh, đòi hỏi người kinh doanh phải có chiến lược kinh doanh phòng gym cụ thể. Nếu bạn có nhiệt huyết, đam mê với lĩnh vực thể hình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào, hãy tìm những chuyên gia có kinh nghiệm để được hỗ trợ tốt nhất.

------------------------------

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Tiger Sport - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc
Hotline: 0931 458 898
Website: www.tigersport.vn
Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Văn phòng: Số 10-Lô 2B, Khu Đô Thị Mới Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top