Đai điệu em bé 4 tư thế trợ thủ đắc lực cho các mẹ bỉm sữa.

gialinh912015

Thành viên
Tham gia
22/8/2015
Bài viết
0
Niềm hạnh phúc của những người phụ nữ là có một thiên thần nhỏ trong gia đình, hằng ngày được bế bé trên tay, nâng niu, chăm sóc bé nhưng đôi khi công việc nhà quá nhiều mà bạn không có nhiều thời gian chăm sóc, bế bé trên tay. Bạn sẽ không yên tâm để bé một mình để làm việc nhà, bạn phải vừa làm việc vừa phải chạy đi chạy lại để lo cho bé khi bé khóc. Điều đó sẽ khiến bạn rất vất vả khi phải lo toan hai bên. Bạn cần một sản phẩm giúp đỡ bạn trong việc chăm sóc bé có thể giúp bạn vừa có thể lo cho bé vừa có thể chu toàn việc nhà đó là sản phẩm đai điệu em bé 4 tư thếteemo.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Sản phẩm này sẽ là trợ thủ dắc lực của những bà mẹ bỉm sữa đang có con nhỏ. Từ nay công việc nhà, đi chợ hay đi đâu bạn cũng có thể yên tâm là bé yêu luôn trong tầm kiểm soát của mình.

144813-dai-diu-cao-cap-6-tu-the-em-ai-cho-be.jpg


14514687502.jpg


Đai điệu em bé 4 tư thế này là một sản phẩm thông minh, tiện ích đối với những người mẹ trong việc chăm sóc những thiên thần nhỏ của mình. Sản phẩm giúp bạn bế bé ở nhiều tư thế khác nhau để tiện cho bạn khi làm việc hay tạo sự thoải mái cho bé không làm bé khó chịu mà quấy khóc. Đai điệu được làm bằng chất liệu êm dịu, thoáng mát thích hợp cho làn da nhạy cảm của bé, dùng cho bé trong cả bốn mùa, tạo sự thoải mái, dễ chịu nhất cho bé nhà bạn. Các mẹ nghe đến đây đã muốn mua ngay sản phẩm này về cho bé mình chưa ạ, chắc chắn sẽ làm bé yêu thích.

dai-diu-em-be-4-tu-the-tien-ich-1m4G3-QTPGOj.jpg


dai_diu_be_4_tu_the(8).jpg


Bạn có thể điệu bé ở 4 tư thế tuỳ theo sự phát triển của bé. Sản phẩm được thiết kế phần gối đầu êm giúp bé có thể đi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng mà bạn không cần phải tốn nhiều sức dỗ dành bé. Bạn chỉ cần cho đung đưa đai điệu nhẹ nhàng là có thể ru bé ngủ rồi. Ngày xưa ta thường dùng tay bế bé ru nhưng lâu sẽ rất mỏi tay mà bạn không thể nào đặt bé xuống được sẽ phá giấc ngủ của bé. Với đai điệu này bạn sẽ dễ dàng bế bé trên tay mà không sợ bị mỏi tay nữa. Thật là tiện lợi phải không nào. Khoá nhựa sản phẩm rất chắc chắn giúp bạn yên tâm về an toàn của bé.

dai-diu-be-4-tu-the-1.jpg


new_extendImage_3816_3816(4).jpg


Đai điệu em bé 4 tư thế này không chỉ tiện lợi mà lại rất gọn khi không dùng đến bạn có thể sếp gọn đai điệu vào một góc nhỏ mà không bị vướng. Là một sản phẩm đáng mua cho gia đình có con nhỏ. Hơn nữa các ông bố có thể giúp các mẹ chăm con một cách dễ dàng mà không sợ phải lúng túng khi không biết cách bế con nữa.

Hãy đến với teemo.vn để mang những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu nhà bạn nhé!

Mọi chi tiết liên hệ: Mrs.Nguyen

Hotline: 0988.166.314.
 

×
Quay lại
Top