Đặc điểm của cây giáng hương công trình

caycongtrinh

Thành viên
Tham gia
5/8/2018
Bài viết
0
Nhắc đến cây giáng hương có lẽ đã quá quen thuộc với người Việt Nam, cây xuất hiện ở hầu hết các nước châu á mang một nét đặc trưng riêng biệt. Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ về những ưu điểm cũng như những đặc điểm của cây giáng hương ( mời bạn đọc tìm hiểu thêm bài cây giáng hương có dễ trồng không ) nó mang đến những giá trị gì cho cuộc sống để làm rõ vấn đề đó các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của cây giáng hương

Phần lớn phân bố chủ yếu ở Tây Nguyên, Đắc lăk, Kon Tum, Gia Lai và ở miền nam tập trung chủ yếu ở Đồng Nai và Tây Ninh, thân gỗ bền và dáng đẹp có chiều cao trung bình từ 100 – 800m.

23721724_1944866069120983_1379355785_n.jpg

Cây giáng hương nở hoa rất đẹp, hoa màu vàng có kích thước từ 5 – 10cm, Quả giáng hương rất đặc biệt. Phần gỗ giáng hương đẹp và phát ra mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu, vân hoa trên gỗ tinh xảo, gỗ không bị nứt nẻ và bền chắc, được sử dụng làm những vật dụng cao cấp như đàn, lót sàn. Cây có dáng đẹp được sử dụng phục vụ tạo cảnh cho khuôn viên nhà hay công viên mang đến không khí mát mẻ và thoải mái.

Ngoài ra, còn rất nhiều công dụng khác như làm thuốc, làm nguyên liệu trang trí nội thất. Bên cạnh đó nhựa cây giáng hương có thể được dùng làm thuốc nhuộm rất hiệu quả. Giáng hương thuộc loài quý hiếm đang được nhà nước bảo tồn và chăm sóc, nếu muốn tìm mua giáng hương bạn có thể mua thông qua người bán trồng tại vườn cây lâu năm.

cay-giang-huong.jpg

Mua cây giáng hương ở đâu?


Với công dụng nổi bật và những ưu điểm tuyệt vời đã khiến cho nhiều người tìm mua loại cây này phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Khi được nhà nước bảo tồn và chăm sóc việc tìm kiếm và mua gỗ giáng hương trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nhiều người loay hoay không biết tìm mua cây giáng hương ở đâu?

Các bạn có thể tìm kiếm mua cây giáng hương hay giáng hương cổ thụ được trồng tại các vườn lâu năm, tại đó có rất nhiều loại giáng hương để bạn lựa chọn, đa dạng và phong phú. Không khó để bạn có thể tìm mua cây giáng hương chỉ cần một vài liên kết cơ bản với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được những mẫu cây ưng ý nhất cho mình mà không phải tốn quá nhiều công sức. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn cũng như tư vấn chọn cây theo kinh nghiệm trồng cây lâu năm của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số sđt : 0933448644
 
×
Top Bottom