Cuộc Tranh Giành Bởi Hàng Loạt Công Ty Lớn Tới Bà Rịa

Nhan Pham

Thành viên
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Mang phổ quát lợi thế về cơ sở kết nối, tiềm năng to về phát triển du hý biển, công nghiệp và cảng biển, bất động sản Bà Rịa–Vũng Tàu thời gian qua trở tâm thành điểm chú ý đặc trưng của thị trường đất nền Bà Rịa Vũng Tàu.
Cuộc Cạnh Tranh Bởi Hàng Loạt Công Ty Lớn Về Bà Rịa - Vũng Tàu

cac-dai-gia-bds-dau-tu-ba-ria-vung-tau.jpeg

Vùng đất hẹn, tiềm năng bất tận

Mang phần lớn một vài nhân tố “tam tài” trong ngành bất động sản (BĐS) , gồm “cận thị, cận giang và cận lộ”, Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) được Phân tích là địa phương sở hữu tiềm năng hàng đầu khu vực miền Đông Nam Bộ, Nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, BRVT là 1 trong một vài địa phương sở hữu tiềm năng lớn mạnh một vài Công trình ngành về du hý, nhà sản xuất, bất động sản và công nghiệp. Với hệ thống cơ sở kết nối đồng bộ hoàn thiện như:
• Con đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
Trục đường cao tốc Bến Lức - Long Thành
• QL 51 mở mang giúp rút ngắn khoảng phương pháp di chuyển từ HCM đến BRVT
• Quốc lộ 55 kết nối một vài tỉnh BRVT, Bình Thuận và Lâm Đồng
• QL 56 tuyến tránh TP.Bà Rịa đang trong công đoạn hoàn thành và khai thông toàn tuyến vào đầu năm 2021
• Tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Con đường Con đường cao tốc Xuyên Á
• Tuyến đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu
• Tuyến QL 5 ven biển trong khoảng Bình Châu (BRVT) - La Gi - Hàm Thuận Nam - Phan Thiết - Bắc Bình tới Tuy Phong (Bình Thuận) thông ra QL 1A.
• Gần những khu công nghiệp - đô thị sở hữu quy mô lớn như: KCN Phú Mỹ, KCN Châu Đức Sonadezi, KCN Đá Bạc, KCN Đất Đỏ, KCN Hòa Long...

Với vị trí ngay lối vào ra Biển Đông, lớn mạnh hệ thống hơn 20 con sông rạch, những cửa sông và bờ biển lớn, BRVT là nơi rất thuận lợi để phát triển cảng biển. Cụm cảng Thị Vải - loại Mép là một trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới.
Tốc độ vững mạnh bởi BRVT được Phân tích rất cao, nhất là lĩnh vực công nghiệp, khai thác dầu khí, cảng biển và nhà cung cấp logistics, du hý. Trong đấy dầu khí BRVT là một trong một số ngành đóng góp ngân sách hàng đầu Việt Nam. Dầu mỏ và khí đốt là ko chỉ hai lợi thế chiến lược để lớn mạnh kinh tế của BRVT mà còn đối với vùng miền và cả nước. Năm 2019, BRVT là địa phương đóng góp ngân sách Đứng thứ ba cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Đự đoán trong thời gian đến, BRVT sẽ phát triển thành “đô thị cảng” lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trọng điểm Logistics, trọng tâm công nghiệp quan yếu của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng và tốc độ phát triển nhanh chóng, BRVT đã và đang khẳng định được tiềm lực của mình.

Sức hút thị trường nâng cao đặc biệt đối với các “ông lớn”

So với một số thị trường BĐS vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì BRVT được coi là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo đa dạng phân tích chuyên môn, BRVT mới là khu vực “nóng” trong những thị phần BĐS vệ tinh. BRVT thu hút hàng loạt “ông lớn” đổ bộ, khiến cho địa phương này đang phát triển thành “điểm đỏ” thu hút nhất đối với nhà đầu cơ BĐS phía Nam hiện nay.
Ngày nay BRVT chiếm sắp 10% tổng tài chính nước ngoài (FDI) của cả nước và đang đứng vị trí thứ 4/63 tỉnh giấc, thành về lôi kéo vốn FDI. Suất đầu cơ FDI do BRVT mang quy mô khá cao, trung bình đạt 86,7 triệu USD/dự án, hầu hết những Dự án này tới từ những tập đoàn kinh tế to như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Thái Lan, Hà Lan, Singapore… hoạt động đa ngành như: cảng biển, logitics, hạt nhựa, điện tử...
Thực tại cho đến nay đông đảo những đơn vị lớn đều đã đặt chân và ào ạt nhặt nhạnh quỹ đất tại BRVT, đón đầu cơ hội chỉ cần khoảng tới. Tiêu biểu như công ty Korea Infrastructure Company Limited đầu cơ Công trình 12.000 tỷ, Novaland đầu cơ Dự án Novaworld rộng một.000 ha, FLC & Sungroup dò xét KDL Núi Dinh một.000 ha; Tập đoàn Sonadezi,
PhucDienLand, Becamex IDC đổ bộ đầu cơ BĐS công nghiệp...
Đón đầu thời cơ đầu tư mang phải là biện pháp rẻ cho nhà đầu tư?

Lâu dài, trong khi một số Công trình của một vài tập đoàn to đi vào hoạt động, cộng với đấy là hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, phối hợp với ưu điểm tiềm năng du lịch vững mạnh ổn định, BĐS BRVT kiên cố sẽ bước vào công đoạn nâng cao giá mạnh mẽ, tạo nên phổ thông cơn sốt to. Khi quỹ đất ở Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một trở nên hạn hẹp, những Dự án tiềm năng với cơ hội sinh lời cao và an toàn về mặt pháp lý được các nhà đầu cơ ráo riết tìm kiếm và săn đón ở vùng ven là điều thế tất.
Cuối năm 2020, thị phần ghi nhận sự nở rộ ở tầng lớp đất nền bởi phổ quát khu vực. Trong ấy, những Công trình ko chỉ tập hợp ở các địa điểm trung tâm như TP. Vũng Tàu hay TP. Bà Rịa mà còn được khai triển ở một số địa điểm phổ biến tiềm năng như thị xã Châu Đức. Cho nên, có Dự án dù chưa được thông báo chính thức nhưng cũng làm phổ biến nhà đầu tư quan tâm, Đánh giá để đón sóng đầu tư.


https://google.jo/url?q=https://caf...t-dong-san-phuc-dien-phuc-dien-land-1603.html
 
×
Quay lại
Top