Cung cấp đèn tuýp led Ecofit 600mm

  • Người đăng Người đăng thuy12
  • Ngày đăng Ngày đăng

thuy12

Thành viên
Tham gia
15/3/2018
Bài viết
0
Bóng đèn tuýp led ecofit 0,6m Philips - giải pháp chiếu sáng tiết kiệm cho chiếu sáng chung tại các căn hộ, siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại, v.v…

den-LED-tubeEcoFit-philips.jpg


Với đèn Ecofit 0.6m Philips là giải pháp chiếu sáng LED với giá cả phải chăng phù hợp để thay thế đèn huỳnh quang T8 truyền thống. Sản phẩm này cung cấp hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng chung, tiết kiệm năng lượng tức thời và thân thiện với môi trường.

Những tính năng tuyệt vời của đèn tuýp Ecofit 0.6 m Philips
- Tiết kiệm điện năng: Với đèn tuýp Ecofit 0.6m tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 50 % so với đèn huỳnh quang, cho phép bạn tiết kiệm túi tiền của mình với hóa đơn tiền điện giảm.

- Chiếu sáng lâu dài hơn gấp 2 lần so với đèn huỳnh quang. Với thời gian chiếu sáng lên đến 15.000 giờ (tương đương với 5 năm sử dụng – tính trung bình bóng đèn được đốt sáng 8 giờ/ngày liên tục trong 365 ngày)

- Lắp đặt dễ dàng: Đèn được thiết kế với chiều dài 600mm kích thước đui G13 thông dụng giúp bạn lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp với thiết bị sẵn có.

den-tuy-led-philips-t8-600mm.jpg


- Giá cả phải chăng: Đèn tuýp Ecofit Philips là thiết kế trang bị thêm thay thế cho đèn ống huỳnh quang truyền thông, sử dụng nhất chất liệu quen thuộc mang đến cho bạn một sản phẩm chiếu sáng an toàn, hiệu quả mà giá cả phù hợp với thu nhập của phần đông người tiêu dùng Việt. Chỉ với 109.000 VND bạn đã sở hữu một bóng đèn tiết kiệm điện và hiệu quả ánh sáng chân thực nhất

- Thân thiện với môi trường: Sử dụng công nghệ sáng hiện đại, chất liệu được cung cấp từ những nhà sản xuất uy tín, sản phẩm là sản phẩm không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân, … Ánh sáng không phát tia sáng có hại như tia UV- gây phai màu đồ vật được chiếu sáng, tia IR- tạo nhiệt.

- Độ tin cậy cao: Sản phẩm của nhà sản xuất Philips đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng như CE, RoHs, UL.

Liên hệ công ty Megaline để được tư vấn đèn led philips và giao hàng miễn phí toàn quốc

Showroom Hà Nội : Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Showroom HCM : Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM
 
×
Top Bottom