Bóng Đèn Led Tuýp Ecofit 1200mm Chất Lượng Tuyệt Hảo

thuy12

Thành viên
Tham gia
15/3/2018
Bài viết
0
Với mong muốn mang đến người tiêu dùng trên khắp thế giới những sản phẩm chiếu sáng chất lượng và giá cả hợp lý, Philips thực hiện chiến dịch “LEDs Go Green” – giới thiệu đến người tiêu dùng giải pháp chiếu sáng công nghệ LED tiên tiến với nhiều tiện ích thay thế những công nghệ chiếu sáng cũ, lạc hậu.

den-LED-tubeEcoFit-philips.jpg


Bóng đèn LED tuýp EcoFit 1200mm là một trong những tâm điểm của chiến dịch lần này mà Philips giới thiệu đến người tiêu dùng Việt. Chỉ với giá 144.000 VNĐ bạn đã sở hữu ngay một bóng đèn tuýp led EcoFit LEDtube, lần đầu đáp ứng khả năng chi trả của phần đông người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm đèn Tuýp Eco Fit 1200mm
sản phẩm Công suất Màu ánh sáng Kích thước Giá thành
EcoFit LEDtube 8w Trắng ngày - Trắng ấm 600mm 109,000
EcoFit LEDtube 16w Trắng ngày - Trắng ấm 1200mm 144,000

EcoFit LED tube là thiết kế tích hợp công nghệ LED trong một bóng tuýp thủy tinh quen thuộc. Sản phẩm mang hình dáng của một bóng tuýp huỳnh quang thông thường, chất liệu vỏ từ thủy tinh ánh sáng trong suốt, không điểm đen.

Một thiết kế mới hoàn toàn phù hợp thay thế vào hệ thống đèn tuýp huỳnh quang với các thao tác đơn giản và thiết bị điều khiển hiện đại:

Trường hợp 1: Nếu hệ thống đèn huỳnh quang đang sử dụng ballast cơ, chỉ cần tháo bỏ starter cũ thay thế bằng chuột bảo vệ.

Trường hợp 2: Nếu hệ thống sử dụng ballast điện tử, bạn chỉ cần đi dây trực tiếp, bóng đèn sẽ phát sáng hoàn toàn ngay khi lật công tắc.

Đèn EcoFit LED tube 16W được thiết kế phát sáng thay thế đèn tuýp huỳnh quang 18W và 36W, đem lại hiệu quả năng lượng cao hơn, tiết kiệm 55% điện năng tiêu hao. Sản phẩm đi kèm bộ điện, chuột bảo vệ và dây nối dễ dàng lắp đặt.

Khi sử dụng đèn huỳnh quang, bạn phải thay bóng thường xuyên trong vòng 6-12 tháng. Với bóng đèn tuýp led EcoFit bạn có một bóng đèn sử dụng trong suốt 7 năm (chiếu sáng 6 giờ/ngày).

Sử dụng chất đi-ốt phát quang trực tiếp, phát sáng lập tức, không tạo đen 2 đầu, không gây tiếng ồn.

Với ánh sáng tự nhiên tái hiện hình ảnh và màu sắc chính xác của mọi đồ vật, đèn tuýp EcoFit LEDtube là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho nhà ở, cửa hiệu, trường học, văn phòng, bãi đỗ xe, nhà máy. Đèn có 2 màu ánh sáng trắng và vàng với các loại kích thước 0.6m và 1.2m giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích, phong thủy, điều kiện hay hoàn cảnh của môi trường chiếu sáng.
 
×
Quay lại
Top