Cung cấp cây giáng hương

cayxanhbinhlong

Thành viên
Tham gia
15/8/2020
Bài viết
0
Cây Giáng Hương là một trong những loại cây được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng không chỉ được dùng làm cảnh tạo nên không gian tươi mới mà còn có tác dụng làm thuốc chữa bệnh. Ở Việt Nam chúng có nhiều tên gọi khác như Hương Đá, Hương Xoan, Hương Nghệ, Hương Huyết…Quý khách cần cung cấp cây giáng hương số lượng lớn vui lòng liên hệ: 0971.055.578

cung-cap-cay-giang-huong


Cây Giáng Hương phân bố chủ yếu tại các tỉnh Nam Bộ, Phú Yên, Tây Ninh, Gia Lai... Với chiều cao lớn và đường kính rộng chúng tạo nên bóng mát và lợi ích kinh tế cho con người. Vì vậy, chúng có mặt trong nhiều sản phẩm và sử dụng vào các mục đích khác nhau.

Đặc điểm của cây Giáng Hương giống là gì?
Thế giới cây cảnh vô cùng phong phú và đa dạng, đó chính là món quà mà mẹ thiên nhiên đã trao tặng chúng ta. Trong đó, cây Giáng Hương giống mang trong mình những đặc điểm nổi bật và ứng dụng tại nhiều lĩnh vực.

Thực tế không phải ai cũng biết cây Giáng Hương là cây gì. Bởi trong tự nhiên có quá nhiều loài cây với công dụng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên sau khi đọc bài viết chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho vấn đề này.

Cây Giáng Hương tên khoa học là Pterocarpus macrocapus Kurz thuộc họ thực vật Fabaceae – Đậu. Chúng bắt nguồn tại các nước Đông Nam Á như Lào, Thái Lan, Myanma, Ấn Độ. Ở Việt Nam Giáng Hương phân bố tại Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lắc, Tây Ninh…nhiều nhất ở Đồng Nai và đảo Phú Quốc.

Chúng được phân ra làm nhiều loại như Giáng Hương căm – pôt, Giáng Hương quả to, Giáng Hương chân, song lã…. thường mọc trong rừng nhiệt đới mưa mùa thứ sinh.
 
×
Top Bottom