Cửa Nhựa Lõi Thép Có Đủ Chắc Chắn An Toàn

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Cửa nhựa lõi thép có đủ chắc chắn an toàn?

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa có mức giá bình quân, giảm được nhiều giá thành khi thi công các công trình nên được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên có một câu hỏi luôn được đặt ra là loại cửa này có đủ chắc chắn và an toàn không? Vài thông tin xin chia sẻ đến các bạn:
cua-di-mo-truot-4-canh.jpg

Mời bạn tham khảo cửa nhôm Xingfa giá rẻ do Á Châu cung cấp.
Thanh Profile Upvc sẽ quyết định độ bền của cửa. Một số loại cửa giá rẻ thì ở vị trí khóa vít không ăn vào lõi thép nên bị vô hiệu hóa chỉ bằng vài phương thức đơn giản. Nếu không khi sử dụng ổ khóa cũng rất dễ bị xô lệch, rơi rụng ra ngoài. Vì vậy chỉ nên sử dụng sản phẩm cửa hãng uy tín.
danh-gia-cua-nhua-loi-thep.jpg

Tư vấn Nên Chọn Cửa Sắt Kéo Bao Nhiêu Tiền
Nếu cửa được làm bằng lõi thép mỏng thì cửa rất yếu ớt, chỉ cần một lực vừa phải cũng đủ để xô đổ cửa. Hơn nữa vị trí bản lề cũng thường xuyên bị sệ xuống. Ngoài ra phụ kiện đi kèm với cửa cũng là một vấn đề ảnh hưởng đến độ an toàn khi sử dụng.
Khi lắp đặt cửa lõi thép bạn nên chọn phụ kiên loại tốt như ROTO, Winkhaus… và tìm một đơn vị thi công uy tín.
cua-nhua-loi-thep.jpg

Tất nhiên với những công trình sử dụng tạm thời, không cần đề cao tính an toàn thì cửa nhựa lõi thép cũng là một lựa chọn hay để bạn tiết kiệm được một nguồn kinh phí đáng kể. Còn nếu lắp đặt cho nhà riêng hay những công trình có tuổi thọ hàng chục năm thì bạn cần phải cân nhắc kỹ nhé!
Với ưu điểm về giá thành và mẫu mã cửa nhựa lõi thép vẫn là lựa chọn nhiều công trình!
Nếu có nhu cầu về một bộ cửa đẹp, bạn nên chọn cửa nhôm Xingfa do Á Châu cung cấp.
 
×
Top Bottom