công ty Vinh An phân phối van chặn cửa gang hàn quốc

Hằng 10

Thành viên
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
12
van chặn cửa gang hàn quốc đang được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp.Van dùng mở cửa và đóng cửa, các hướng chuyển động của các cổng của các chất lỏng khi hướng vuông góc với các van chỉ có thể được hoàn toàn mở và hoàn toàn đóng cửa.

Các bề mặt bịt kín áp lực sang phía bên kia của chân van để đảm bảo bề mặt, mà là tự động làm kín. Hầu hết các van được bịt kín bằng lực, đó là, khi van được đóng lại, dựa vào áp lực bên ngoài để ép các cửa van để đảm bảo bịt kín các bề mặt.


Van cửa ty chìm là loại van cổng ty chìm, nêm đặc, lỗ to, nối ren.

Van chuyên dùng cho cấp nước

Sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5154:1991

Tay van màu xanh lá cây

Đường ren tiêu chuẩn BS 21 / ISO 228-1-2000

Áp lực làm việc Max. 16 Bar ~ 16 Kg/cm2

Nhiệt độ làm việc Max. 120oC


Xem thêm: https://vinhan-jsc.com/san-pham/van-mot-chieu-canh-buom-han-quoc/

Van cửa ty chìm liên kết với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu. Van và đường ống được nối với nhau bằng các bulông. Gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van và đường ống để sự nối có được độ kín cao.


Ngoài ra Thiết Bị Công Nghệ Vinh An hiện đang phân các loại van công nghiệp khác cho hệ cơ điện như van an toàn đồng ren, van cổng mặt bích, van bướm vô lăng, van một chiều lá lật, Van phao cơ inox, van bi inox lắp bích .. hay các thiết bị đo công nghiệp như đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo lưu lượng nước....


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242
Email: vinhanjsc2018@gmail.com
Web: https://vinhan-jsc.com
 
×
Top