báo giá Van một chiều inox nối ren

Hằng 10

Thành viên
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
12
Van một chiều có tên tiếng anh là check valve là thiết bị dùng để bảo vệ đường ống cho phép chất lỏng - khí chỉ đi qua theo một hướng nhất định ( 1 chiều) và ngăn cản dòng chất lỏng - khí theo hướng ngược lại. Ngoài ra van còn có chức năng ngăn chặn sự mất mát, thất thoát của chất lỏng - khí khi gặp sự cố hỏng hóc, rò rỉ của đường ống.

Van một chiều có 2 dạng: van một chiều lắp ren và van một chiều lắp bích.

Van một chiều inox nối ren được sản suất bằng inox được thiết kế ra để chịu nhiệt và chịu áp lực cao. 2 đầu của van được thiết kế nối ren, và hiện nay được dùng khá phổ biến trong hệ thống xử lí nhiệt, chế biến thức ăn, hệ thống nước sạch,...

van một chiều inox nối bích cũng được sản xuất hoàn toàn bằng inox, trên thân của van có nắp chụp 2 đầu của van được kết nối với 2 mặt bích để có thể chịu nhiệt, làm việc ở môi trường khắc nghiệt. và được ứng dụng khá phổ biến ở ngành năng lượng điện, dầu khí, khí tự nhiên, hóa chất, đóng tầu, thiết bị nhiệt, làm giấy, luyện kim, hệ thống cấp thoát nước,đường ống pccc,ngành công nghiệp,thực phẩm,đóng tàu, và hệ thống lạnh.

Thông số kĩ thuật của van một chiều inox lắp bích, lắp ren:

Xuất xứ: hàn quốc, đài loan, việt nam

Kích cỡ van: DN15-DN40( kiểu lắp ren)

Kích cỡ van: DN50-DN300( kiểu lắp bích)

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS

Áp lực làm việc: PN10, PN16

Nhiệt độ làm việc max: 230 độ C

Môi trường làm việc: nước, hơi, khí, ga, hóa chất.

>>>Xem thêm: van một chiều cánh bướm gang

Mọi băn khoăn hay thắc mắc gì về đồng hồ đo nhiệt độ hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH Thiết Bị Công nghệ Vinh An để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến những giải pháp tối ưu nhất về các thiết bị đồng hồ và van công nghiệp ngành nước trong công nghiệp và dân dụng cho các giải pháp trong ngành nước.

Mọi thông tin Quý Khách hàng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Website: https://vinhan-jsc.com
 
×
Top Bottom