Cổng đá nhà thờ tộc - mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp giá hợp lý

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
14
Cổng đá nhà thờ tộc , cổng nhà thờ họ bằng đá, cổng từ đường bằng đá được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối, có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian.

mẫu cổng đá nhà thờ tộc đẹp giá tốt
Các mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá thường được thiết kế theo kiểu cổng đá tam quan có mái và kiểu cổng tứ trụ. Ngoài ra nếu như diện tích đất hẹp có thể xây kiểu cổng có một lối đi. Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An đá trực tiếp thi công rất nhiều các mẫu cổng đá đẹp tại hầu hết các tỉnh trên cả nước. Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt các mẫu cổng đá nhà thờ tộc đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Dưới đây là 1 số mẫu cổng đá chúng tôi lắp đặt tại các tỉnh như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Đồng Tháp…..


Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp CD6


Cổng đá nhà thờ họ đẹp CD1


Cổng đá đẹp nhà thờ họ CD4


Mẫu cổng đá tam quan đẹp CD3


Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp giá tốt CD2


Mẫu cổng đá đẹp nhà thờ tộc CD5

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây cổng đá nhà thờ họ đẹp hay các đồ tâm linh bằng đá như:lăng mộ đá, Mộ đá, lan can đá,mộ tháp đá,hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
×
Quay lại
Top