Tổng hợp các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp giá tốt nhất năm 2020

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
14
Cổng nhà thờ bằng đá , cổng chùa bằng đá, cổng làng bằng đá, cổng đá tam quan chạm khắc tinh tế có độ bền song hành cùng thời gian. Với các đường nét hoa văn mang đậm bản sắc dân tộc của người Việt Nam.

mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp
Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là cơ sở hàng đầu trong việc thiết kế, chế tác các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp , các mẫu cổng đá của chúng tôi đã được lắp đặt hầu hết tại 64 tỉnh thành trên cả nước và đã được đánh giá rất cao từ chính quý khách hàng tin tưởng đặt hàng tại cơ sở chúng tôi.

cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp được thiết kế theo kiểu cổng đá tam quan 1 cửa chính 2 cửa phụ hoặc nếu diện tích đất đặt cổng hẹp thì sẽ làm theo kiểu cổng có gác và chỉ có 1 cửa chính không có 2 của phụ…

Quý khách có nhu cầu mua lắp đặt cổng đá đẹp giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu cũng như được báo giá trực tuyến nhanh nhất.


Cổng đá đẹp nhà thờ họ CD5


Cổng đá nhà thờ CD3


Cổng nhà thờ bằng đá CD1


Mẫu cổng đá nhà thờ CD4


Mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp CD2

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi, quý khách sẽ được mua với giá trực tiếp của sản phẩm mà không qua bất kỳ một trung gian nào.

Chúng tôi có cơ sở hạ tầng để chế tác và sản xuất các sản phẩm đá mỹ nghệ đảm bảo rộng rãi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.

Chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng vào bất cứ thời gian nào.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây cổng bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: Mộ đá, lan can đá, con vật đá…hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
×
Quay lại
Top