Cổng bóng bay đám cưới đẹp

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Trong mấy năm gần đây, tốc độ diễn ra ngày càng nhiều, những yêu cầu cho một đám cưới hoàn hảo cũng tăng lên. Vì vậy, để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng thì cưới hỏi Hoàng Gia luôn cập nhật những kiểu dáng, màu sắc sao cho đẹp nhất, hợp với phong cách từng tiệc cưới nhất. Cổng cưới có thể được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, điều này phụ thuộc vào nơi mà bạn tổ chức lễ cưới, phụ thuộc vào ý tưởng của người trang trí làm nên sự độc đáo của chiếc cổng với không gian nơi tổ chức hôn lễ.

Đại đa số người Việt luôn tìm cho mình những mẫu cổng cưới sao vừa đẹp vừa hợp với túi tiền, có rất nhiều loại cổng, với cổng cưới bóng bay là lựa chọn thông minh nhất cho các cặp đôi. Chất liệu để có được chiếc cổng này đều từ những nguyên liệu không quá đắt đỏ đó là những quả bóng bay với sự đa màu sắc, đa dạng. Dưới những đôi tay khéo léo của những người trong nghề tạo nên những chiếc cổng bóng bay đám cưới cực kỳ bắt mắt người nhìn.
lam_cong_bong_cuoi_hoi_tai_ha_noi.jpg


lamcongbong3.jpg

cong_bong_bay_ba_mau.jpg
cong_bong_cuoi_hoi_tai_ha_noi.jpg


Việc lựa chon một khung cảnh toàn hoa là rất nhiều kinh phí, với những cặp đôi có thu nhập kinh tế không được cao thì việc đó khó có thể thực hiện. Bạn nên cân nhắc việc thay hoa tươi được ở những nơi phù hợp nhất mà không mất đi nét đẹp của đám cưới.

Bạn có thể tạo dựng cho đám cưới của mình một chiếc cổng bóng bay đám cưới được trang trí chạy dọc theo lối đi của bạn trong tiệc cưới và cả cô dâu, chú rể và khách mời sẽ như lạc vào một thiên đường. Bạn sẽ tùy ý lựa chọn cổng cưới bóng bayphù hợp với cách trang trí, bài trí trong đám cưới của mình

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
• ĐC: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội ( Cạnh Gò Đống Đa )
• Điện thoại: (04)66710000 / (04)66815608
• Di động: 0942095661 / 0944737372 / 01649785555
• WebSite: https://cuoihoihoanggia.vn
• Facebook: www.facebook.com/Cuoihoihoanggia.vn
• Email : info@cuoihoihoanggia.vn
 

×
Quay lại
Top