Con trai mấy ai............. không s.ex ( Giới tính thứ 4)

peluoi

babylazy
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/11/2011
Bài viết
144
Hajzzz người đàn ông trong câu chuyện này chính là người ko biết mặn mà j vs vợ ông ấy cả? thật tội cho ông ấy và vợ ỗng >"<Hạnh phúc trở nên đắng ngắt khi người vợ bị đẩy vào tình thế “ăn chay trường” sau khi chồng tự thú mình thuộc giới tính thứ tư.

Nếu chỉ nhìn bên ngoài thì gia đình chị Hoa thật hạnh phúc. Chị là chủ một cửa hàng hoa tươi luôn đông khách. Còn anh Hoàng, chồng chị, là phóng viên của một tờ báo uy tín. Anh luôn là người đàn ông mẫu mực trong nhận xét của các bà cô, bà tám trong xóm khi so sánh với chồng mình. Không hạnh phúc sao được khi họ còn có thêm một bé trai kháu khỉnh đến nay cũng vừa tròn 2 tuổi. Thế nhưng...

Chỉ trong chăn mới biết chăn có rận. Chị Hoa mở đầu câu chuyện với người bạn gái thân thiết.

Kể từ cái ngày chị quýnh lên báo tin cho anh biết chị và anh sắp sửa lên chức. Là thằng cu Sumo sau này. Đến nay nó tròn 2 tuổi, là bấy nhiêu ngày chị phải “nhịn”, phải “ăn chay” theo cách nói của cô bạn.

Thời gian đầu của thời kỳ “ăn chay trường” anh hay nói với chị: “Anh muốn em được tịnh dưỡng. Muốn cho thai nhi không bị động. Anh sẽ kiêng ch.uyện ấy trong vòng 3 tháng đầu thai kỳ nhé!”.

Hằng ngày anh vẫn chăm sóc cho chị từng chút, mỗi đêm khi chỉ có 2 vợ chồng, anh lại nhẹ nhàng kể cho chị nghe những câu chuyện vui vì “anh muốn mẹ vui thì con cũng sẽ vui vẻ”. Có những lúc chị… động lòng nhớ chuyện chăn gối, nhưng cái h.am m.uốn sắp được làm mẹ cộng với vẻ mặt “ngây thơ” của anh lại làm chị mau chóng quên đi. Thế rồi 3 tháng cũng kết thúc. Lại một giai đoạn mới của thai kỳ nữa cũng như có thêm lý do để anh “muốn dành cho em và con một sự chuẩn bị tốt nhất”, chị tiếp tục “nhịn”.

Chị cũng có suy nghĩ nghi ngờ: “Hay là ông ấy nhân dịp mình bầu bí mà đi tìm của lạ bên ngoài?”. Nhưng không, chồng chị vẫn vậy, vẫn chu đáo, vẫn chăm sóc quan tâm chị từng li từng tí. Từ nụ hôn yêu vợ trước lúc đi làm đến cái vuốt ve nhè nhẹ lên bụng chị để nói chuyện với bé con trước khi chị chìm vào giấc ngủ. Mọi thứ đều hoàn hảo trừ... không có s.ex!

Giới tính thứ 4
Sinh Sumo xong chị mau chóng lấy lại vóc dáng. Không quá khi nói chị còn đẹp hơn cả trước khi sinh em bé, nhưng những gì chị mong đợi từ chồng vẫn không hề tới.

Chị thuê thám tử tư để xem anh có mèo mỡ gì ở ngoài không. Câu trả lời là anh hoàn toàn trong sạch. Hay anh bị bệnh? Không, chồng chị vẫn chơi thể thao đều đặn hằng tuần, không hút thuốc, không uống rượu. Hay anh bị đồng tính? Chị Hoa quyết định hỏi rõ anh để tìm ra sự thật.

“Anh nghĩ mình mang giới tính thứ tư”. Đó là những gì chị nghe thấy.

Qua internet chị cũng chỉ lờ mờ hiểu về nó. Rằng người mang giới tính thứ tư không phải là bệnh hay xu hướng lệch lạc t.ình d.ục. Họ hoàn toàn khỏe mạnh, vẫn biết yêu thương người khác phái. Có khả năng nhưng không hề h.am m.uốn chuyện đó. Chị nhận ra rằng vì sao trong thời gian quen nhau anh không hề đòi hỏi vượt quá giới hạn. Thậm chí đêm tân hôn cũng đến trễ cả tuần sau ngày cưới. Hai vợ chồng chỉ thật sự “nhiều nhặn” khi anh nhận được chỉ thị từ mẹ rằng phải có con nối dõi, vì anh là con một.

Giờ đây anh vẫn rất yêu thương chị, vẫn là một người chồng, người cha mẫu mực. Chị cũng rất thương chồng nên không thể đi tìm mối quan hệ ngoài luồng để khỏa lấp những mong muốn rất phụ nữ. Nhưng chị không biết làm sao để thoát ra khỏi hoàn cảnh này, bởi đơn giản chị không phải là người mang giới tính thứ tư.

Các nhà khoa học t.ình d.ục cho rằng giới tính thứ tư là những người vô tính (asexual) hoặc chống quan hệ t.ình d.ục (antisexual), họ không cảm thấy rung động và khao khát chuyện t.ình d.ục với cả người cùng phái hay khác phái. Theo một nghiên cứu ở Úc thì trong 20.000 người trưởng thành có đến 6% hoàn toàn không quan tâm đến t.ình d.ục.

Theo Thanh niên
 

"..Chị nhận ra rằng vì sao trong thời gian quen nhau anh không hề đòi hỏi vượt quá giới hạn. Thậm chí đêm tân hôn cũng đến trễ cả tuần sau ngày cưới.."
Phát hiện ra tụi con gái rất là quan tâm vấn đề này ( theo chiều hướng muốn bị )
:KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
@ankol179 : thì cái đó là nhu cầu cần thiết của mỗi người! nếu ko thì cô ấy là giới tính thứ 4 mất rồi!
 
giờ mình mới bít là có giới tính thứ 4 đấy.
 
ủa có giới tính thứ tư ah.i don't know
 
anh chồng quá đáng thật, cứ cho vợ "xơi chay" tội cô ấy:KSV@05:
"nam quốc sơn hà, nam đế cư
lấy vợ ko ''''c h ơ i''' để sẽ hư"
tại mọi ng đang hăng nên tui cũng lăn xen vài câu '''bậy''' đừng có chém tội nghiệp mềnh nghe mấy bác:KSV@20:
 
=))
Chắc các nhà khoa học sắp phát hiện ra giới tính thứ 5 nữa luôn đó !!!
 
Có 4,5 thui chưa cso thứ 5
 
sắp có thứ 5 roài!
 
×
Quay lại
Top