Cơ chế vận hành xe hơi điện trẻ em

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Nhằm tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sự linh hoạt cho trẻ nhỏ, Xe ô tô điện trẻ em chính là quà tặng thích hợp mà bố mẹ nên dành cho các bé của mình. Chiếc ô tô điện với phong phú hình dáng, màu sắc và kết cấu nổi bật, giúp tập trung sự chú ý của trẻ nhỏ. Bé con sẽ ngày càng phát triển thể chất và trí thông minh và thêm hào hứng với những giờ chơi giúp tăng cường sức khỏe hữu hiệu.


xe-oto-cho-be-tu-lai-je128-re.jpg

Xe ô tô điện trẻ em JE128B

Thường có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc, những chiếc xe ô tô điện trẻ em tphcm sử dụng nguyên liệu nhựa và có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho trẻ từ 1,5 tuổi trở lên. Với đầy đủ các chi tiết như vô lăng, cửa ra vào, ghế ngồi hai phía trước sau, bàn đạp, phanh xe, còi..., một sản phẩm ô tô điện thường sẽ được mô phỏng lại hình ảnh sinh động của những chiếc xe trên thực tế, từ những sản phẩm ô tô thông thường, tới các chiếc xe thể thao chắc chắn hay những siêu xe hiện đại. Không sử dụng xăng mà dùng nguồn điện trực tiếp từ ắc quy là điểm khác biệt cơ bản của sản phẩm này so với ô tô của người lớn.

Con sẽ làm quen và nâng cao khả năng điều khiển ô tô linh hoạt việc lái xe điện trẻ em giá rẻ. Mỗi khi trẻ được thoải mái chơi ngoài trời sẽ hạn chế các bệnh tự kỷ hay trầm cảm và bé sẽ năng động và linh hoạt hơn. So với để các bé thu động học hỏi quá trình điều khiển ô tô sẽ giúp khả năng về định hướng và độ xa gần nhanh hơn.

Hầu như các sản phẩm ô tô điện trên thị trường đều được tích hợp song song 2 chức năng: điều khiển tự lái và điều khiển từ xa cao cấp giúp ba mẹ có thể hỗ trợ và giám sát chiếc xe không gây nguy hiểm. Xe ô tô điện cho bé hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên tắc tích hợp và dùng điện năng. Mỗi sản phẩm đều bao gồm bàn điều khiển linh hoạt, công tắc hoặc chìa khóa bật tắt động cơ, nút nhấn ga dạng bàn đạp tiện dụng và bình ắc quy có công suất hoạt động hợp lý.
 
×
Quay lại
Top