Hoàn Chuyện Về Tiểu Thiếu Gia Dựa Vào Mỹ Mạo Hoành Hành Toàn Hệ Thống

toiyeutruyenfull

Thành viên
Tham gia
20/5/2024
Bài viết
19
Khương Lạc Lạc, một cậu bé vô cùng đáng yêu, vô tình bị cuốn vào một câu chuyện đầy bất ngờ và lãng mạn. Cậu bị trói chặt với một hệ thống xuyên không, và được lệnh phải chinh phục trái tim của các nhân vật phản diện trong các thế giới khác nhau.

tieu-thieu-gia-dua-vao-my-mao-hoanh-hanh-toan-he-thong (1).jpg


Cuộc Chiến Với Kem Dâu Tây

Mặc dù không muốn, Khương Lạc Lạc vẫn phải tuân theo mệnh lệnh của hệ thống. Cậu ôm một ly kem dâu tây và kiên quyết từ chối ba lần: "Tôi không được! Tôi sẽ không! Tôi sẽ bị hắn chơi chết!"

Những Người Tình Bí Ẩn

Nhưng rồi, những người tình bí ẩn của Khương Lạc Lạc dần lộ diện. Bá tổng hai nhân cách lau nước mắt trên lông mi cậu và nói: "Bảo bối ngoan một chút, chồng liền thương em." Đồ đệ Ma Tôn hắc tâm liên từng bước ép sát và thì thầm: "Đôi mắt của Sư tôn, tại sao không thể chỉ nhìn mình ta?" Cường thế Alpha đại lão ôm cậu vào lòng và tuyên bố: "Từ hôm nay trở đi, em là của tôi."

Sự Thay Đổi Của Boss Phản Diện

Thậm chí, hệ thống còn tò mò hỏi boss phản diện: "Vì sao ngài quyết định từ bỏ hủy diệt thế giới mà làm người tốt?" Boss phản diện rúc vào trong lòng ngực vợ của hắn và trả lời: "Nói chuyện nhỏ một chút, đừng dọa đến vợ của ta."

Câu chuyện của Khương Lạc Lạc và những người tình bí ẩn đang dần được hé lộ. Liệu cậu có thể chinh phục được trái tim của những kẻ xưa nay vốn là kẻ thù? Và liệu boss phản diện có thực sự từ bỏ ý định hủy diệt thế giới? Hãy cùng theo dõi câu chuyện đầy bất ngờ và lãng mạn này.

Xem thêm: https://truyenfull.com/tieu-thieu-gia-dua-vao-my-mao-hoanh-hanh-toan-he-thong.37630/
 
×
Top Bottom