Chuyên gia đánh giá chất lượng bếp từ Munchen với bếp từ Chefs

noithatkuongthinh

Thành viên
Tham gia
17/5/2012
Bài viết
1
Đứng trước sự lựa chọn nên mua bếp từ Munchen hay bếp từ Chefs tốt hơn ? Loại nào sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Hãy để Bếp Cường Thịnh cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhé

nen-mua-bep-tu-munchen-hay-bep-tu-chefs.jpg


Bếp từ Munchen là gì ? chất lượng có tốt không ?
Bếp từ Munchen là dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu từ Đức, do công ty JD Việt Nam nhập khẩu có trụ sở tại 19 Thanh Nhàn Hai Bà Trưng Hà Nội. Các sản phẩm bếp từ Munchen được đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng. Được trang bị 100% linh kiện và mặt kính do Đức sản xuất chính vì vậy độ bền của bếp từ Munchen là cao hơn hẳn so với các hãng khác.

bep-tu-munchen-1.jpg


Chất lượng của bếp từ Munchen được đông đảo khách hàng đánh giá có chất lượng tốt, bền, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện năng do các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ Inverter. Hiện tại bếp từ Munchen có 3 xuất xứ chính đó là dòng bếp từ nhập khẩu từ Đức, dòng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha và dòng bếp từ xuất xứ EU.

Bếp từ Chefs là gì ? chất lượng ra sao ?
Bếp từ Chefs đang có sức ảnh hưởng rất mạnh tại thị trường Việt Nam, sản phẩm do công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, địa chỉ số 122/168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, HN phân phối. Các sản phẩm bếp từ Chefs chiếm 80% là sử dụng linh kiện nhập khẩu Đức lắp ráp tại Việt Nam, còn 20% là nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức nổi tiếng có mẫu như EH DIH888, EH DIH890 hoặc EH DIH366…

bep-tu-chefs-chinh-hang.jpg


Với dòng bếp từ Chefs sử dụng linh kiện Đức lắp ráp tại Việt Nam có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, đa dạng mẫu mã. Do được lắp ráp trong nước chính vì vậy giá thành của sản phẩm rất phù hợp trong khoảng từ 7 đến hơn 10 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm bếp từ có chất lượng tốt.

Dòng bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có thêm nhiều ứng dụng hiện đại hơn, như Inverter, Booster, Pause, Auto thông minh….. mẫu mã đẹp, tuy nhiên mức giá không hề rẻ chút nào.

Vậy nên chọn bếp từ của hãng nào tốt ?
Theo ý kiến của số đông khách hàng đã sử dụng bếp từ của cả 2 thương hiệu trên đây có chia sẻ, Bếp Cường Thịnh xin tổng kết một số ý kiến như sau. Nếu khách hàng có nhu cầu mua bếp từ tốt, đa dạng mẫu mã, chi phí phù hợp.

Ngược lại đối với những gia đình có điều kiện ưa dùng hàng thương hiệu cao cấp thì nên chọn bếp từ Munchen, bởi đây là dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, tiết kiệm điện năng tới 20%

Như vậy Bếp Cường Thịnh đã đưa ra cho bạn những so sánh nhất định. Mong rằng bạn sẽ có câu trả lời phù hợp cho mình nhé…..
 
×
Top Bottom