Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quạt hơi nước giá rẻ tại TP. HCM

Điện Máy Vi Co

Thành viên
Tham gia
10/3/2021
Bài viết
0
Đối với các sự kiện đặc biệt là khi diễn ra ở ngoài trời vào những ngày nắng nóng thì việc làm mát cho không gian sử dụng là rất quan trọng nhằm đem đến cảm giác dễ chịu thoải mái cho khách tham gia sự kiện, nâng cao chất lượng của chương trình. Tuy nhiên, việc đầu tư một số lượng lớn quạt hơi nước công suất lớn để tổ chức sự kiện sẽ gây tốn nhiều chi phí.
Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê quạt hơi nước sẽ một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong lúc này nhằm giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng kịp thời.
Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quạt hơi nước chất lượng với giá tốt
Với mục tiêu đem đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê quạt hơi nước chất lượng với giá tốt, Điện Máy Vi Co luôn luôn đầu tư và cải thiện chất lượng dịch vụ cho thuê quạt hơi nước nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. Kho hàng chứa số lượng quạt hơi nước cho thuê được đảm bảo về mặt ngoại hình và công suất hoạt động, chính sách giá thuê tốt cùng đội ngũ nhân viên giao nhận và kỹ thuật có kinh nghiệm, Điện Máy Vi Co sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê quạt hơi nước chất lượng với giá thuê rẻ.
1/ Kho hàng thuê lớn - Sản phẩm thuê chất lượng
- Kho hàng cho thuê chứa số lượng lớn quạt hơi nước, sẵn sàng cung cấp đầy đủ số lượng quạt khách cần thuê.
- Đặc biệt, công ty sẽ nhập mới thêm thiết bị để có thể đáp ứng đủ nhu cầu thuê số lượng lớn dùng cho các sự kiện, đám tiệc lớn của người dùng.
- Bên cạnh đó, quạt hơi nước cho thuê được vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, nên đảm bảo được ngoại hình và công suất hoạt động ổn định, góp phần tăng tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho sự kiện của khách hàng.
789622

2/ Cung cấp hình thức thuê quạt hơi nước đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng
Điện Máy Vi Co cung cấp hình thức thuê quạt hơi nước linh hoạt theo thời gian và mục đích sử dụng của khách hàng. Các cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thuê quạt hơi nước:
- Thuê quạt để chạy các event, tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới, hoặc sử dụng tại các đám tiệc như đám cưới, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi,… diễn ra trong 1 ngày, vài ngày hay thậm chí là vài giờ.
789635

- Thuê quạt để sử dụng trong lâu dài tại các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, trường học, nhà xưởng, xí nghiệp,… với thời gian tính theo tháng hoặc theo năm.
789636

3/ Giá thuê quạt hơi nước rẻ - Chi phí thuê cố định
- Điện Máy Vi Co đưa ra chính sách thuê giá tốt và linh hoạt theo gói thuê của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
- Báo giá thuê trọn gói từ thiết bị, vận chuyển, lắp đặt, đến sửa chữa, bảo trì - bảo dưỡng thiết bị. Chi phí thuê là cố định trong suốt thời gian thuê.
- Đặc biệt, sẽ có ưu đãi giá tốt khi thuê có số lượng, hoặc thuê dài hạn, hoặc các công ty chuyên tổ chức sự kiện cần hợp tác.
789637

4/ Dịch vụ cho thuê quạt hơi nước tận tâm và chu đáo
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê quạt hơi nước tại Điện Máy Vi Co, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian thuê với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và giàu kinh nghiệm.
- Thủ tục thuê quạt hơi nước tại Điện Máy Vi Co diễn ra đơn giản và nhanh chóng.
- Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí tại TP. HCM. Giao trước thời gian sử dụng để có thể set up kịp thời và chu đáo hơn.
789645

- Lắp đặt thiết bị tận nơi, hướng dẫn cách sử dụng kỹ càng.
hình ảnh

- Khắc phục các sự cố phát sinh nhanh chóng và kịp thời; đổi sang thiết bị mới cho khách khi sản phẩm thuê bị hỏng nặng.
- Bảo trì – bảo dưỡng theo định kỳ đối với thiết bị thuê dài hạn, nhằm đảm bảo công suất hoạt động của quạt hơi nước.
789646

Cung cấp các dịch vụ khác tại Điện Máy Vi Co
Bên cạnh dịch vụ cho thuê quạt hơi nước, Điện Máy Vi Co còn cung cấp một số các dịch vụ khác như:
  • Dịch vụ cho thuê đa dạng các thiết bị khác như: cho thuê tủ đông - tủ mát các loại, cho thuê máy lạnh công suất lớn, máy rửa chén, máy làm kem, cho thuê các thiết bị bếp công nghiệp, máy làm lạnh nước trái cây, máy trộn bột,...
  • Phân phối đa dạng các dòng thiết bị điện lạnh, các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị ngành bánh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hoshizaki, Berjaya, Happys, Lassele, Alaska, Sanaky,... được nhập chính hãng với chất lượng cao và có giá thành tốt.
  • Cung cấp các thiết bị thanh lý giá tốt, sản phẩm ngoại hình đẹp, hoạt động ổn định.
Cần biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn về giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline liên hệ: 0906689900 - 0903644842 (Zalo)
Email:
info@dienmayvico.com
 

×
Quay lại
Top