Chương trình khung đào tạo ngành Điều dưỡng học những gì?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Khi tìm hiểu chương trình khung đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng học những gì tại các trường sẽ thấy năm đầu tiên sinh viên sẽ được tìm hiểu các khái niệm lâm sàng cơ bản, từ năm thứ hai trở đi sinh viên sẽ được vào học chuyên ngành.

Phân loại chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng
Trả lời cho câu hỏi " Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng điều dưỡng học những gì?", Trường Cao đẳng y dược pasteur cung cấp thông tin như sau: Điều dưỡng được chia thành 4 ngành học khác nhau: điều dưỡng người lớn, chăm sóc trẻ em, chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc sức khoẻ tâm thần. Mỗi một ngành sẽ có chương trình học riêng. Cụ thể:

1. Điều dưỡng sức khỏe học những gì?
Chương trình cử nhân Điều dưỡng sức khỏe là chuyên môn rộng nhất trong các chuyên ngành, vì nó sẽ cho phép điều dưỡng viên làm việc ở hầu hết các cơ sở bao gồm bệnh viện, thực hành chung, cơ sở y tế tư nhân, trường học, phòng khám chuyên khoa. Nó sẽ bao gồm các chương trình đào tạo trong y tế công cộng, điều kiện lâu dài, chăm sóc phức tạp.

Tuyen-sinh-nam-2020-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-12.jpg

2. Cao đẳng điều dưỡng nhi khoa học những gì?
Chuyên ngành điều dưỡng của trẻ em sẽ giúp bạn chăm sóc trẻ bị bệnh và bị thương. Điều này có thể bao gồm làm việc trong một trường học, bệnh viện, nhà trẻ em hoặc với một tổ chức từ thiện. Các chương trình có thể bao gồm dự phòng và kiểm soát nhiễm trùng, làm việc với gia đình và người chăm sóc và lãnh đạo trong điều dưỡng trẻ em.

3. Điều dưỡng người khuyết tật học những gì?
Chuyên ngành điều dưỡng dành cho người khuyết tật học tập sẽ bao gồm làm việc với cả người lớn và trẻ em khuyết tật về học tập, hỗ trợ họ trong các hoạt động hàng ngày và chăm sóc sức khoẻ tinh thần và thể chất của họ. Các chương trình đào tạo sẽ bao gồm hiểu biết về khuyết tật về học tập, quản lý các tình huống phức tạp và các nguyên tắc đạo đức trong thực hành điều dưỡng.

4. Điều dưỡng sức khỏe tâm thần học những gì?
Chuyên ngành điều dưỡng sức khoẻ tâm thần sẽ tập trung vào các khía cạnh hỗ trợ sức khoẻ thể chất và tinh thần của bệnh nhân có bệnh tâm thần hoàn toàn khác với chuyên ngành Cao đẳng hộ sinh tphcm. Các chương trình đào tạo có thể bao gồm sự tham gia của cộng đồng, cung cấp chăm sóc từ bi và cải tiến dịch vụ.Một số chương trình đào tạo sẽ được kết hợp giữa các khóa học và giáo trình sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng được chọn.
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 
×
Top Bottom