Chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

ha2601

Thành viên
Tham gia
1/10/2015
Bài viết
7
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm của bạn với chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.

Chứng nhận HACCP ngay lập tức thể hiện cho khách hàng thấy cam kết của bạn trong việc sản xuất hoặc kinh doanh thực phẩm an toàn. Cách tiếp cận dựa trên bằng chứng này có thể đặc biệt có lợi khi bạn chịu sự kiểm tra của các cơ quan quản lý hoặc các bên liên quan.

Thể hiện cam kết thực sự về an toàn thực phẩm thông qua tuân thủ HACCP cũng có thể chuyển đổi thương hiệu của bạn và hoạt động như một công cụ thâm nhập thị trường hiệu quả, mở ra cơ hội kinh doanh mới trên toàn thế giới.

Mạng lưới các chuyên gia thực phẩm toàn cầu của chúng tôi thực hiện các cuộc đánh giá HACCP và giúp bạn tập trung vào các mối nguy ảnh hưởng đến an toàn và vệ sinh thực phẩm. Sau đó, có thể xác định một cách có hệ thống các mối nguy ở đâu bằng cách thiết lập các giới hạn kiểm soát tại các điểm quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm.

giay-chung-nhan-haccp-8.jpg
Chứng nhận HACCP là một tiêu chuẩn quốc tế xác định các yêu cầu để kiểm soát hiệu quả an toàn thực phẩm. Nó được xây dựng dựa trên bảy nguyên tắc:
  • Tiến hành phân tích mối nguy về các mối nguy thực phẩm sinh học, hóa học hoặc vật lý
  • Xác định các điểm kiểm soát quan trọng
  • Thiết lập các giới hạn kiểm soát tới hạn
  • Thiết lập hệ thống giám sát việc kiểm soát các Điểm kiểm soát tới hạn
  • Thiết lập các hành động khắc phục
  • Thiết lập thủ tục xác minh để xác nhận rằng hệ thống HACCP đang hoạt động hiệu quả
  • Thiết lập tài liệu và lưu trữ hồ sơ
Đăng ký chứng nhận HACCP để đạt được sự tuân thủ HACCP và đáp ứng kỳ vọng của một thế giới đang thay đổi.
 
×
Quay lại
Top