Chung kết cuộc thi MC bằng Tiếng Anh Front The Most 2016

Eventeam

Ban sự kiện KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2015
Bài viết
65
Sau gần 2 tháng diễn ra với gần 100 thí sinh đến từ khắp các trường Đại học, THPT trên toàn địa bàn Hà Nội, cuối cùng, Front The Most 2016 đã đi đến Vòng Chung kết với 10 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất. Tối qua (04/06/2016), đêm Chung kết đã được tổ chức vô cùng thành công bởi CLB Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Thương EC-FTU, với sự góp mặt, ủng hộ từ hơn 500 bạn sinh viên và những người quan tâm đến chương trình.

1.jpg


Chương trình được mở màn bằng bài phát biểu của chị Lê Kiều Trang – Chủ tịch CLB Tiếng Anh EC-FTU và tiếp theo sau đó là bài phát biểu của chị Hương đến từ Học viện Anh ngữ Clever Academy – Nhà tài trợ Bạc của Front The Most 2016.

2.jpg


3.jpg


Sau đó, hai MC duyên dáng của Front The Most 2016 – Phương Anh và Khánh Tùng – giới thiệu về thành phần Ban giám khảo: MC Anh Tuấn, MC Đức Bảo và MC Minh Trang.

4.jpg


Và không khí hội trường càng thêm sôi động hơn khi khán giả được chiêm ngưỡng một lần nữa 10 thí sinh xuất sắc nhất trong những trang phục lộng lẫy nhất chuẩn bị cho đêm thi của mình thật mĩ mãn.

5.jpg


Sau những phần thi hết sức sôi động của 5 cặp thi trong Vòng thứ nhất – Star Collision (mỗi cặp thí sinh dẫn một show ngắn trong đó có màn thử thách của Ban tổ chức), Top 5 của Front The Most 2016 đã lộ diện với sự cổ vũ cuồng nhiêt hơn bao giờ hết của khán giả.

6.jpg


Top 5 lần lượt thể hiện phần thi của mình (trả lời câu hỏi của Ban giám khảo trong vòng 30 giây). 5 thí sinh đều thỏa mãn khán giả bằng những câu trả lời thông minh và đầy bất ngờ.

7.jpg


Trong thời gian chờ đợi kết quả từ Ban giám khảo, hội trường một lần nữa được khuấy động bởi màn beatbox sôi động đến từ anh chàng Doan Khoa và sau đó lắng đọng với giọng hát truyền cảm đầy nội lực của cậu bạn Phương Tú.

8.jpg


10.jpg


Và sau đó, Top 2 Front The Most 2016 đã chính thức lộ diện trong tiếng reo hò náo nhiệt của khán giả - thí sinh Bùi Việt Vương và thí sinh Vũ Thị Hải An.

11.jpg


Hai thí sinh đã không làm khán giả thất vọng bởi 2 màn trình diễn đầy tuyệt vời của mình ngay sau đó với 2 vị khách mời của chương trình - chị Dạ Miêu (Nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong giới trẻ) và anh Quang Huy (Giám đốc Lozi tại Hà Nội).

12.jpg


13.jpgSau phần thi của Top 2, trong quá trình Ban giám khảo bàn bạc đưa ra kết quả chung cuộc, khán giả tiếp tục được thư giãn bởi tiết mục nhảy sôi động đến từ CLB KDC-FTU và tiết mục đàn hát hết sức đáng yêu của các bạn FGC-FTU.

14.jpg


15.jpg


Và cuối cùng, thời khắc quan trọng nhất của đêm Chung kết đã định, cả khán phòng như vỡ òa trước sự đăng quang vô cùng thuyết phục của thí sinh BÙI VIỆT VƯƠNG đến từ Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.


Front The Most 2016 xin gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất đến không chỉ Quán quân mùa thứ 10 này mà còn đến tất cả 10 thí sinh đã đem đến một đêm thi hết sức tuyệt vời đến cho khán giả. Front The Most 2016 cũng xin được cảm ơn những người đã dành sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của Ban tổ chức trong suốt hơn 2 tháng qua.

Hẹn gặp lại vào Front The Most 2017!
 
×
Quay lại
Top