Chủ Nhật của bạn (19/2/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855


noidung.jpg
Hôm nay có vài chuyện phiền phức xảy ra. Một người hay một sự việc nào đó đang cố làm phiền và chọc giận bạn, nhưng thật sự bạn chẳng thể nào tìm ra được lời giải thích cho hành động hay sự việc đó.

Bình tỉnh nào Song Tử, câu trả lời đơn giản và ngay trước mắt thôi, có lẽ bạn nên điểm lại chuyện tình cảm của mình, xem có vấn đề gì không nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Cuối tuần thường là ngày mọi người có ý định đi mua sắm và bạn cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, lời khuyên dành cho bạn lúc này là phải có tinh thần trách nhiệm và thật kiên định với tiền bạc của mình. Bạn nên sắp xếp để có thời gian kiểm tra lại tình hình chi tiêu thời gian vừa qua và vạch ra những điểm cần phải cắt giảm, quan trọng lắm đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Có vẻ như Kim Ngưu sẽ không được yên ổn mà nghỉ ngơi, tận hưởng ngày cuối tuần của mình. Hôm nay sẽ xuất hiện trở lại những chuyện của quá khứ mặc dù bạn đã giải quyết xong rồi, chính xác hơn là có những vấn đề mới liên quan đến các tình tiết cũ. Đừng rối, chỉ cần bạn lấy kinh nghiệm trước đó áp dụng vào thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Hôm nay có vài chuyện phiền phức xảy ra. Một người hay một sự việc nào đó đang cố làm phiền và chọc giận bạn, nhưng thật sự bạn chẳng thể nào tìm ra được lời giải thích cho hành động hay sự việc đó. Bình tỉnh nào Song Tử, câu trả lời đơn giản và ngay trước mắt thôi, có lẽ bạn nên điểm lại chuyện tình cảm của mình, xem có vấn đề gì không nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Mặc dù bạn vẫn có cơ hội được trãi qua những giây phút vui vẻ cuối tuần, nhưng có khả năng sẽ xuất hiện vài việc làm cho bạn trở nên rối trí và lúng túng. Chúng sẽ không có liên quan gì đến tình cảm nhưng nguy cơ cao hơn xuất phát từ một người quen hoặc một người bạn mới gặp, những động thái kỳ lạ của họ khiến bạn rất khó hiểu và khó đoán về họ.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay trong đầu bạn xuất hiện rất nhiều câu hỏi và chúng khiến bạn trầm ngâm, suy tư rất nhiều. Những câu hỏi đại loại như: mình đã tận dụng và sử dụng hết năng lực của mình không, phía trước mở ra cơ hội nào cho mình...? Đa phần sẽ liên quan đến sự nghiệp và niềm vui của cuộc sống. Chỉ cần bạn chịu khó nhìn lại những gì đã và và có trong hiện tại thì bạn sẽ có câu trả lời cho mình thôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn có cảm giác như có ai hay việc gì đó đang cố níu bạn lùi về sau khỏi những điều bạn đang thực sự rất mong muốn. Tuy nhiên, đừng vội nản chí, chỉ cần vài ngày sau đó bạn sẽ nhận ra rằng cả thế giới đang mở ra trước mắt với biết bao cơ hội chào đó. Tạm thời hãy cứ từng bước tiến tới đi nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu hôm qua mọi việc cứ trầy trật, không suôn sẻ thì hôm nay sẽ có một sự thay đổi đáng kể. Bạn sẽ gây được sự chú ý cho mọi người, thêm vào đó là những lời khen ngợi và công nhận năng lực dành cho bạn từ những người có uy tín. Một phần thưởng xứng đáng cho ngày cuối tuần rồi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hôm nay có nhiều sự việc lẫn lộn xảy ra khiến bạn khá bối rối. Đánh giá, nhận xét ai đó thực sự không quá khó khăn với bạn, thế nhưng hiện giờ trong bạn lại có nhiều cảm xúc lẫn lộn nên bạn sẽ không biết phải suy nghĩ thế nào. Dù thế nào đi nữa thì bạn nên nhớ rằng người này thực sự sẽ là một người bạn tốt của bạn đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Có vài sự biến đổi trong nội tâm hiện tại của bạn và cách bạn suy nghĩ về mọi chuyện. Bạn đang nhiệt tình tham gia vài hoạt động đòi hỏi sự hợp tác vui vẻ của mọi người, thế nhưng sự việc sẽ không được êm xui lắm. Tuy thế, bạn đừng nản lòng, chỉ cần bạn quyết tâm và biết cách ứng xử thì sẽ có thể khắc phục sự cố được thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Điều quan trọng trong ngày hôm nay bạn cần lưu ý là phải ý thức rõ điều mình muốn làm là gì và bạn sẽ làm chúng bằng cách nào, từ đó bạn sẽ có định hướng rõ ràng cho hành trình của mình. Hơn nữa, đó cũng là cầu nối dẫn bạn đi đến những thành công trong các việc khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nên dành ngày cuối tuần để nhin quanh một vòng trong phòng riêng của mình, đến phòng khách, nhà bếp và lên kế hoạch dọn dẹp mọi thứ trong nhà cho gọn gàng, mới mẻ hơn. Bạn có thể đi mua sắm thêm vài đồ đạc cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm mà.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày để Song Ngư xả xì-trét. Đã lâu rồi bạn không rủ đám bạn cũ hội họp rồi phải không, vậy thì dành ngày hôm nay để mời mọi người gặp nhau đi. Sẽ hay hơn nếu bạn gửi email hỏi thăm những người bạn yêu quý ở xa nữa, đừng để cho bất kỳ ai thân thiết với bạn có cảm giác rằng bạn đang bỏ rơi họ nhé.

 
×
Quay lại
Top