Chọn mua loa rời chất lượng cao, giá rẻ như thế nào?

laman3737

Thành viên
Tham gia
2/5/2019
Bài viết
0
Loa rời chất lượng cao không chỉ đánh giá cho chất âm hay hay dở mà còn phụ thuộc rất rất nhiều yếu tố khác đi kèm, bạn cần bổ sung ngay lập tức nếu không muốn mua phải loa dởm, loa kém chất lượng mà giá thành cao.
images-3-300x300.jpg

Để có thể tự mình mua được loa rời chất lượng cao, điều đầu tiên và cũng khá quan trọng đó chính là bạn phải phân biệt được loa rời là gì. Loa rời là thiết bị loa không có thùng, khi nhập về chỉ có củ loa, kèm theo màng loa, được gắn trên những thiết bị loa sân khấu, hỗ trợ tốt nhất cho việc truyền tải âm thanh chất lượng cao. Dựa vào điều đó, bạn có thể chọn mua loa rời chất lượng cao bằng cách kiểm tra và xem xét thật kỹ những yếu tố sau:

Hãng sản xuất được nhiều người biết đến
Với thời buổi kinh tế như hiện nay, chúng ta chẳng còn lạ gì với việc hàng chất lượng chính hãng luôn tồn tại song song với hàng nhái, hàng kém chất lượng mà chỉ những người thật sự thông minh và am hiểu trong lĩnh vực này mới có thể nhận ra.
Khi mua, bạn có thể lựa chọn loa rời từ một số thương hiệu nổi tiếng để ít nhiều cũng cảm thấy yên tâm hơn như: JBL, Back Window, Peavey, ToppPro, ….

chon-mua-loa-roi-chat-luong-cao-gia-re-nhu-the-nao-01-300x300.jpg

Chọn loa theo kích thước và công suất

Loa rời cũng tương tự như những loại loa sân khấu chuyên dụng khác, loa có kích thước càng lớn thì chắc chắn lực đánh càng mạnh. Lực đánh này cũng ảnh hưởng một phần đến công suất của loa. Vì thế bạn có thể xem xét yếu tố này cộng với nhu cầu của mình như thế nào để chọn củ la rời tốt nhất và phù hợp với dàn âm thanh đã có sẵn.
Màng loa rời chắc, bền
Đối với loa rời, màng loa thường được làm từ chất liệu giấy. Giấy tốt sẽ dẻo, chắc, ngay cả chơi âm thanh công suất lớn cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng màng. Ngược lại, loa sử dụng màng dởm thường có đặc điểm đó chính là chất giấy dàu và nặng, lực đánh vô cùng kém, dễ bị cháy ống dây bên trong khi sử dụng liên tục, bạn cần chú ý yếu tố này.

chon-mua-loa-roi-chat-luong-cao-gia-re-nhu-the-nao-02-300x300.jpeg

Ngoài ra, nếu bạn thật sự am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp như thế này, để chắc chắn 100% bạn còn có thể kiểm tra cục nam châm cũng như cuộn dây để phân biệt được loa dởm hay loa chất lượng, tránh tình trạng phải thay thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Một thiết bị loa rời chất lượng cao bao giờ cũng đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ truyền tải âm thanh, quyết định đến sự thành công cho toàn bộ chương trinh, vì thể, đừng bỏ qua những yếu tố cần thiết khi chọn mua loa mà chúng tôi chia sẻ đến bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình một nơi cung cấp loa array chính hãng,phụ kiện âm thanh chính hãng uy tín như Lâm An Audio chẳng hạn . Bất cứ lúc nào bạn đến với chúng tôi cũng sẽ được chúng tôi cung cấp những thiết bị âm thanh tiên tiến và có chất lượng tốt nhất.

chon-mua-loa-roi-chat-luong-cao-gia-re-nhu-the-nao-03-300x300.jpg

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0973 868 198 để được hỗ trợ cụ thể về sản phẩm nhé.
 

×
Quay lại
Top