Chọn đệm lò xo tốt nhất cho gia đình mình

daubachtun

Thành viên
Tham gia
1/4/2015
Bài viết
0
Đệm lò xo ngày càng trở nên quen thuộc với các gia đình, đem lại cho họ những giấc ngủ ngon lành sau những ngày làm việc mệt nhọc. Đệm lò xo là dòng đệm có độ đàn hồi tốt nhất, thật thích thú khi bạn được thả mình vào 1 "thiên đường" êm ái, thoáng mát như làm bạn muốn ngủ luôn.


Việc cấu trúc 1 chiếc đệm lò xo là hết sức kỳ công, từ Việc gia công hệ thống lò xo bên trong đệm tới những tấm mút, cao su hợp nhất cùng lò xo, hay cả những tấm áo đệm cũng là cả 1 quá trình chọn và tạo thành. Đệm lò xo có nhiều hãng nhất, cũng là phân đoạn hàng độc đáo nhất, giá thành cao nhất.

dem-lo-xo--dem-duy-nhat-trai-duoi-san-nha-min.jpg


Vì thế giá cả của đệm thuộc phân đoạn cũng cao so mang mặt bằng chung những dòng đệm. Ví dụ như những dòng đệm được sản xuất trong nước có giá giao động từ 1 triệu 1- 10 triệu. Hoặc những chiếc đệm nhập khẩu có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu cũng có.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc đệm lò xo cho gia đình mình thì có thể tìm hiểu những chiếc đệm lò xo túi được sản xuất trong nước với chất lượng tốt mà giá thì hoàn toàn phải chăng hơn so với những loại nhập khẩu.
 
×
Quay lại
Top