Trời lạnh, nằm đệm lò xo là ấm nhất

daubachtun

Thành viên
Tham gia
1/4/2015
Bài viết
0
Thời tiết ở Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ vào những ngày cuối năm thường có nhiệt độ thấp nhất năm. Nhiệt độ trung bình ở Hà Nội khoảng 10-15 độ C trong khi những tỉnh vùng núi có nơi xuống 0 độ C. Thời tiết khắc nghiệt đòi hỏi chúng ta phải có những phương pháp ủ ấm cơ thể nhất là trong giấc ngủ. Sử dụng đệm để ngủ là một nhu cầu phổ biến của chúng ta và trong số những chiếc đệm đang có mặt trên thị trường hiện nay, thì đệm lò xo được đánh giá là chiếc đệm nằm ấm nhất.


Đê biết được tại sao đệm lò xo là chiếc đệm nằm ấm nhất thì hãy cùng Demgiare.net phân tích cấu tạo bên trong của dòng đệm này nhé.

dem-lo-xo-2.png


Đệm lò xo được cấu tạo phức tạp nhất trong số các loại đệm lò xo đang có mặt trên thị trường. Ngoài thiết kế phức tạp tạp thì nguyên vật liệu tạo ra chúng cũng nhiều loại.

>>>> Xem thêm: đặt đệm lò xo theo yêu cầu

Cấu tạo: đệm lò xo được cấu tạo cốt lõi bởi hệ thống lò xo. Hệ thống lò xo này gồm vài trăm các con lò xo được cuộn nhỏ lại nhờ nguyên liệu thép đặc biệt được nhập khẩu từ Đức với đặc điểm không han gỉ, có độ bền những cũng phải đủ dẻo dai để tạo nên sức bật cho đệm. Đây cũng là bộ phận quyết định chủ yếu quyết định nên độ chắc, bền của chiếc đệm lò xo mà bạn muốn mua. Nếu quá ít lò xo hoặc không phân phối đồng đều thì chiếc đệm lò xo đó không đủ lực chịu được trọng lực của cơ thể con người dẫn đến đệm nhanh bị lún và hỏng.

dem-lo-xo-3-new.png

Ngoài hệ thống lò xo, nguyên vật liệu tạo nên một chiếc đệm lò xo hoàn chỉnh cũng được dùng từ nguyên liệu như mút, bông ép, cao su hoặc sơ dừa,...đây đều là những chất liệu tự nhiên có độ thoáng cao cũng đảm bảo tốt việc giữ nhiệt cho cơ thể chúng ta. Đây cũng là nguyên nhân dùng đệm lò xo rất ấm. Vỏ đệm làm bằng vải Gấm dày cao cấp với những họa tiết hoa văn chìm và nổi bắt mắt nhưng rất sang trọng cho người sử dụng.

Đệm lò xo có nhiều loại trên thị trường. Những chiếc đệm lò xo túi cao cấp thường có giá cao hơn so với những chiếc đệm giá rẻ được sản xuất ở Việt Nam.
 

×
Quay lại
Top