Chỗ học IELTS ở Hà Nội tốt

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
IELTS là kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá năng lực ngôn ngữ của thí sinh qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, IELTS không chỉ phát triển đầy đủ cả 4 kĩ năng của ngôn ngữ tiếng Anh cho người học mà chứng chỉ IETLS được chứng nhận bởi rất nhiều quốc gia, tổ chức trên toàn cầu như là một chứng nhận uy tín. Và tất nhiên, muốn có một chứng chỉ IELTS với bảng điểm như mong đợi thì bắt buộc bạn cần phải luyện thi IELTS nghiêm túc. Vậy trung tâm luyện thi ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội có chất lượng tốt?

Học IELTS từ năm bao nhiêu tuổi là phù hợp?
>>> Xem ngay: Luyện thi IELTS từ con số 0

IELTS là một chương trình đào tạo Anh ngữ theo 4 kỹ năng cơ bản chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với sự phát triển của giáo dục ngày nay, thì sẽ rất lợi thế nếu như bạn có được chứng chỉ IELTS trong tay. Không những có cơ hội làm việc tại những công ty đa quốc gia mà còn có cơ hội bước sang những cánh cửa đại học ở những quốc gia khác trên thế giới.

Vậy độ tuổi nào phù hợp nhất để học IELTS?
Theo ý kiến của nhiều chuyên gia giáo dục trên khắp thế giới, thị độ tuổi phù hợp nhất để học IELTS là 13, 14 tuổi ( nghĩa là học sinh lớp 7, lớp 8) sẽ là độ tuổi và thời gian phù hợp nhất. Bởi khi đó, học sinh sẽ có 3 đến 4 năm để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và hoàn thiện những khuyết điểm của bản thân.

Chứng chỉ IELTS chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, nên khi bắt đầu học IELTS ở giai đoạn này, khi đến năm lớp 11, 12 thì các học sinh có thể “đủ lông đủ cánh” để tự tin đi thi IELTS mà không quá áp lực vì bị gò bó. Sau nhiều năm rèn luyện và quen với những kỹ năng, thì chắc chắn kết quả sau kỳ thi IELTS sẽ hơn mong muốn, và đây sẽ là cơ hội để các học sinh có thể nhận được học bổng từ các trường Đại học lớn trên toàn thế giới.
Như đã phân tích ở trên, không có nghĩa là IELTS chỉ những học sinh mới có thể theo học. Mặc dù 13 – 14 tuổi là độ tuổi tốt nhất để theo học Ielts nhưng điều này không có nghĩa là bạn không học ở thời điểm đó thì không thể nào học được IELTS .

IELTS là ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, chỉ cần bạn có nhu cầu, mục đích và yếu tố nền tảng thì đều có thể tham gia những lớp học IELTS để nhanh chóng đạt được mong muốn của mình.

Quan trọng nhất vẫn là cần xác định rõ mục đích học để làm gì, phương pháp học như thế nào và nhất là phải chọn đúng địa điểm trung tâm dạy học IELTS tốt ở Hà Nội chất lượng để có thể học, tiếp thu và khai thác kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Thùy ED là một trong những trung tâm luyện thi IELTS lâu đời nhất tại Hà Nội đã đào tạo hơn 30.000 học viên, Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, hãy đến với học viện Anh ngữ Thùy ED ở số 3/17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội trải nghiệm ngay thôi.

>>> Xem ngay: Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả
>>> Xem thêm: Cách luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà
 
×
Top Bottom