Chiêm ngưỡng các mẫu mộ tháp phật giáo đẹp bằng đá tự nhiên

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
0
Mộ tháp phật giáo được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối, độ bền của các sản phẩm bằng đá của chúng tôi đến hàng trăm năm. Ngoài ra các mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp còn được chạm khắc rất tỷ mỷ tinh tế mang một vẻ đẹp tâm linh huyền bí. Dưới đây là một số công trình mộ tháp đá để hài cốt được chúng tôi trực tiếp chế tác và lắp đặt tại 1 số tỉnh.
Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp để hài cốt
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những mẫu mộ tháp phật giáo để hài cốt đẹp trong từng đường nét, họa tiết, hoa văn chạm khắc chất lượng cao.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá nó chung và các mẫu mộ tháp bằng đá nói riêng , hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.
Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây mộ tháp bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: Mộ đá tròn, lan can đá, cổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:
Thông tin liên hệ:
Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại:0904. 255. 468
Zalo : 0904 255 468
Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Trân trọng!
 

×
Quay lại
Top