Chiêm ngưỡng các mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
0
Mẫu mộ tháp bằng đá là mẫu mộ được xây dựng chuyên biệt để đựng tro cốt, hài cốt của các Cao Tăng, Phật Tử những người có duyên với nhà phật khi khuất núi. Dưới đây là một số mẫu mộ tháp đẹp bằng đá được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An trực tiếp thiết kế, chế tác và lắp đặt.

Một số mẫu mộ tháp đá đẹp giá rẻ
Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An là một trong những cơ sở luôn được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn và chính những khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại cơ sở chúng tôi về chất liệu – mẫu mã và giá thành của sản phẩm.

Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt Mẫu mộ tháp đá đẹp giá rẻ, chất lượng cao. Xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.255.468 để được tư vấn về mẫu mã và báo giá trực tuyến nhanh nhất.


Mẫu mộ tháp đá TD46


Mẫu mộ tháp đẹp TD46


Mẫu mộ tháp đá đẹp giá rẻ TD46


Mẫu mộ tháp TD46

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mộ tháp đẹp bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá khác như : lăng mộ đá, Mộ đá tròn, lan can đá, cổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 

×
Quay lại
Top