Chia sẻ từ thí sinh đạt 7.5 IELTS

Ocean_west1321992

Thành viên
Tham gia
6/8/2011
Bài viết
4
Hiện nay, tiếng Anh đang trở nên ngày càng quan trọng khi bạn đi xin việc, học tập trong trường Đại học hay nộp hồ sơ du học ở nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu học các bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế như IELTS ở Việt Nam tăng lên đáng kể trong những năm trở lại đây. Và theo đó, số trung tâm tiếng Anh cũng mọc lên ngày càng nhiều. Vậy bạn làm sao có thể chọn được cho mình một trung tâm luyện thi uy tín và khóa học phù hợp trong hàng chục địa chỉ như vậy?
Hãy cùng nghe bạn Võ Duy Anh, cựu học viên IBEST, đạt 7.5 Overall IELTS trong đó kĩ năng IELTS Speaking giành điểm tuyệt đối 9.0, chia sẻ những bí quyết để chọn được khóa học luyện thi IELTS đảm bảo và hiệu quả nhé!


Duy Anh tình cờ tìm đến IBEST và rất may mắn được phỏng vấn bởi thầy Tony và sau này trùng hợp là Duy Anh cũng được học dưới sự hướng dẫn của thầy. Theo Duy Anh chia sẻ, phương pháp dạy của thầy Tony rất logic và dễ hiểu nên bạn có thể nắm bài và thuộc bài ngay trên lớp, thời gian về nhà bạn sử dụng tối đa để thực hành, sau đó tranh thủ thời gian trên lớp để nhờ thầy chữa bài tập và giải đáp một số thắc mắc. Chính vì thế mà chỉ qua một khóa học mà trình độ của Duy Anh đã được nâng lên đáng kể.
Đối với kĩ năng viết IELTS, Duy Anh được tiếp xúc với tất cả các dạng bài trong IELTS Writing Task 1 và Task 2, đồng thời thầy Tony còn giới thiệu các cấu trúc một bài luận, từ vựng, ngữ pháp và phong cách viết học thuật. Các dạng bài viết khác nhau thì thầy đều cho riêng cấu trúc nên bạn cố gắng bám sát chỉ dẫn của thầy là có thể hoàn thành được bài luận dễ dàng mà vẫn xúc tích, đủ ý. Bài chữa kỹ lưỡng, chỉ ra các điểm yếu điểm mạnh của thày Tony, giúp Duy Anh hiểu và ngày một tiến bộ.
Còn về kĩ năng Speaking, ở các khóa học IELTS chuyên sâu như IELTS Mastery hay IELTS Success, các học viên sẽ được tiếp cận với cách thảo luận các chủ đề ở IELTS Speaking Part 2 và 3, và sẽ được biết thực chất các bài nói sẽ được đánh giá thế nào, về khía cạnh ngôn ngữ, ngữ pháp, ý tưởng,… Chính nhờ những bí quyết chia sẻ từ thầy Tony nên Duy Anh đã vô cùng tự tin với phần thi IELTS Speaking của mình và đạt kết quả tối đa.
Ngoài ra, bạn còn bật mí nhờ vào sự hỗ trợ đặc biệt từ thư viện IELTS với cô giáo Ngọc hướng dẫn tận tình và các buổi phụ đạo IELTS Speaking miễn phí là chìa khóa giúp bạn được điểm tuyệt đối của bài thi Nói. Hiện nay, IBEST luôn mở cửa thư viện với Phòng Nói chuyên biệt với mục đích xây dựng một Cộng đồng nói tiếng Anh ESC nhằm hỗ trợ cho học viên được rèn luyện kĩ năng Nói nhiều hơn nữa ngoài giờ học.
Gặp gỡ thầy Tony Prince Thầy Tony sinh sống và giảng dạy tại nhiều quốc gia như Canada, New Zealand, Phần Lan, … và thày đã gắn bó với Việt Nam gần 7 năm. Thầy tốt nghiệp trường Đại học Northeastern tại Boston (Mỹ). Thầy đã trải qua nhiều công việc khác nhau đem đến cho thầy kho tàng kiến thức khổng lồ. Trước khi làm giáo viên tiếng Anh thầy đã từng là giáo viên dạy Toán học, lý giải một điều vì sao các bài giảng của thầy luôn đem đến sự logic và dễ hiểu. Thầy có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.Thầy nhận thấy rằng các học viên Việt Nam thường khá thân thiện và lịch sự và học viên học IELTS thường có động lực học tập rất tốt. Có rất nhiều điều học viên có thể làm để cải thiện tiếng Anh và đạt được điểm IELTS tốt hơn, nhưng quan trọng nhất cần chú trọng vào thực hành càng nhiều càng tốt bằng cách đọc tiếng Anh, xem phim tài liệu tiếng Anh, và tận dụng cơ hội được nói tiếng Anh với người bản ngữ. Thầy đã có rất nhiều thế hệ học viên đạt từ 7.5 IELTS trở lên, và tất cả các bạn đều cảm ơn thầy vì nhờ thầy hết lòng đôn đốc, khích lệ mà các bạn không chỉ nhận được những kiến thức IELTS vững chắc mà còn có thêm động lực luyện tập để đạt được số điểm cao.

Trong dịp hè này, IBEST xin gửi tới các bạn chương trình "IELTS Combo – 8.0” chỉ với 11,300,000 VND. Với gói combo này, các bạn sẽ được tham gia học 152 giờ học IELTS tăng cường dưới sự hướng dẫn của thầy Tony và thầy Paul.

Chi tiết các bạn xem tại ĐÂY

Thông tin chi tiết liên hệ: 0904 853 422 / duong.ledai@ibest.edu.vn (Mr. Dương).
 
×
Top Bottom