[Chia sẻ] Giá bán mới nhất của chuột fuhlen gaming rẻ nhất 2021

locpham103

Thành viên
Tham gia
10/7/2020
Bài viết
1
Chuột Fuhlen giá bao nhiêu ? Mua ở đâu chính hãng với giá tốt nhất đây là những điều bạn đang tìm kiếm khi có nhu cầu sở hữu gaming gear nhưng kinh phí hạn hẹp.
Điều này không quá khó khăn, chỉ với một số chia sẻ dưới đây. Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được dòng chuột gaming giá rẻ, chất lượng phù hợp với bản thân. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề này, qua một số chia sẻ dưới đây nhé !

Cập nhật giá chuột fuhlen gaming bao nhiêu ?
gearvn-fuhlen-g90s-rgb-1.jpg
Fuhlen là một trong những nhà chuyên sản xuất các dòng gaming gear giá rẻ phù hợp với độ tuổi học sinh - sinh viên với nhiều phiên bản nâng cấp chất lượng đặc biệt là dòng sản phẩm chuột Fuhlen G90 gaming. Một trong những dòng gaming gear thuộc series G-nine mới nhất của Fuhlen. Được trang bị công nghệ cảm biến cho thấy được độ chính xác tốt cùng với đó là độ ổn định cao khi trải nghiệm các dòng game phổ biến hiện nay.
Bên cạnh đó, còn một số ưu điểm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt từ với dòng chuột gaming giá rẻ như:
  • Thiết kế công thái học phù hợp với mọi kích cỡ bàn tay của game thủ.
  • Công nghệ nút bấm Magnet Driven Micro Switch cho tuổi thọ chuột lên đến hơn 100 triệu lượt click.
  • Hiệu chỉnh DPI giúp người dùng có thể tùy chỉnh vận tốc chuột chủ động hơn với thang DPI mặc định. Đáp ứng tốt về độ nhạy của chuột với mục đích sử dụng.
Việc sở hữu những ưu điểm của một số dòng chuột gaming cao cấp, chuột chơi game fuhlen chỉ giao động trong tầm giá giao động từ 490.000 VNĐ đến 690.000 VNĐ. Đây là giá thành phù hợp với lứa học sinh-sinh viên.

Với giá thành khá hợp lý việc mua sản phẩm ở đâu để trong quá trình sử dụng có thể yên tâm về sản phẩm, dịch vụ bảo hành và sửa chữa ? Các bạn chia sẻ cho mình biết với ạ.

>> Xem thêm bài viết liên quan:

Fuhlen G90 và DareU EM908 đâu mới là chuột gaming giá rẻ tốt nhất ?
 
×
Quay lại
Top