[Chia sẻ] Chuột Fuhlen chơi game tốt không ? Nên chọn chuột nào chất lượng ?

locpham103

Thành viên
Tham gia
10/7/2020
Bài viết
1
Chuột fuhlen tốt không ? Địa chỉ mua chuột gaming chính hãng ở đâu giá rẻ ?
Bạn có đồng ý với tôi việc sử dụng chuột sẽ giúp cho công việc thuận tiện hơn, nhanh hơn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
Đặc biệt, đối với một số bạn thường xuyên chơi game việc trang bị cho mình một con chuột gaming sẽ nắm được nhiều lợi thế trong trận. Vậy chuột gaming Fuhlen có tốt không ? Để lý giải và giúp bạn tìm được một chú chuột gaming giá rẻ và chất lượng thì đừng bỏ qua một số chia sẻ dưới đây nhé !
XEM THÊM : Chuột Fuhlen G90 Chuột chơi game đáng mua nhất hiện nay.
Chuột Fuhlen chơi game tốt không ?
Chuột chơi game Fuhlen là một trong những dòng chuột gaming gear với hệ thống nút bấm được trang bị công nghệ Magnet-Driven hiện đại. Công nghệ này được hiểu như là công nghệ quang học tức nhận tín hiệu bằng tia quang.

Thay vì nút bấm cơ khí bằng đồng như các dòng chuột chơi game hay phổ thông khác. Magnet-Driven có khả năng loại bỏ hoàn toàn nỗi lo double-click cũng như tăng thêm độ bền đáng kế. Có thể nói đây chính là sản phẩm bất tử theo thời gian.

Một số ưu điểm bạn nên chọn chuột gaming fuhlen như :
  • Cảm biến: quang học
  • DPI: 12.000
  • LED RGB 16.8 triệu màu. LED cho nút cuộn và logo.
  • Kết nối: USB, dây dẫn bọc lưới chống cắt
  • Thiết kế 7 nút bấm bất đối xứng dành cho người thuận tay phải.
  • Switch Magnet Driven (quang học) siêu bền, gần như không thể bị hỏng.
Do đó, đây được xem là một trong những dòng chuột rất chất lượng, bền và mẫu mã đẹp rất phù hợp với kinh phí hạn hẹp.
Như chúng ta đã biết, chuột sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực của con người trong công việc cũng như giải trí. Đây chính là đồ dùng thiết yếu dành cho những game thủ hay những người có nhu cầu sử dụng máy tính.
Có thể nói việc sử dụng chuột fuhlen chơi game sẽ khiến các thao tác của bạn dễ dàng được thực hiện cũng như mang đến sự dễ chịu nhất.
 
×
Quay lại
Top