Chi phí du học Mỹ

kieugiangtdd

Thành viên
Tham gia
5/8/2015
Bài viết
6
Chi phí du học Mỹ

Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Chi phi du hoc My

Khi nói đến du học Mỹ nhiều bạn thường nghĩ đến việc phải dành ra một khoản chi phí cao nhưng thực tế cho thấy là nếu có đầy đủ thông tin bạn có thể đi du học Mỹ với chi phí không hề đắt đỏ mà thấp nhất có thể.
Theo thống kê gần đây gần đây, con số ước tính của học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ là có hơn 15.570 người. Mỹ là [đất nước|quốc gia} mà học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học Mỹ đông nhất so với các quốc gia khác trên thế giới. Và dường như mối quan tâm hàng đầu của các em học sinh cũng như các bậc cha mẹ chính là vấn đề học phí khi du học, học ở đâu với một ngôi trường đào tạo chất lượng mà chi phí vừa tầm.
Trong chuyên mục: ”Hỏi đáp du học Mỹ”, chúng ta sẽ được tìm hiểu rõ hơn về vấn đề chi phí du học Mỹ, cụ thể là Chi phí du học Mỹ dưới 7000 USD qua sự trao đổi với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương ngay sau đây nhé.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương. Thưa anh, hiện nay thì vấn đề du học Mỹ không còn xa lạ đối với cácbạn học sinh, sinh viên Việt Nam, chính vì thế mà số lượng học sinh, sinh viên khi du học Mỹ không ngừng tăng lên. Vậy trước khi chúng ta tìm hiểu rõ về vấn đề Chi phí du học Mỹ thì khi xét về mặt giáo dục thì anh có thể đưa những lý do gì mà nước Mỹ lại có sức hút lớn đối với đông đảo các học sinh, sinh viên Việt nam đến vậy?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Giáo dục đại học ở Mỹ nổi tiếng với chất lượng hàng đầu, khả năng tiếp cận dễ dàng, đa dạng và linh hoạt. Đây là sự pha trộn đa dạng các trường công và tư, một số trong đó được tự chủ. Các trường đại học của Mỹ luôn được đánh đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao trên toàn thế giới, các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tại Mỹ luôn có các lợi thế nhất định khi tham gia ứng cử việc làm. Một lý do khác thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến nghiên cứu học tập ở Mỹ đó là tại đây, các trường đại học cung cấp rất nhiều các khóa học đa dạng: từ các chương trình mang tính học thuật cao như vật lý hạt nhân, đến các khóa học rất sáng tạo như nghệ thuật và đạo diễn phim. Đối với sinh viên tìm kiếm các khóa học sau đại học, yếu tố số một trong việc lựa chọn trường đại học ở Mỹ là phí dành cho nghiên cứu. Mỹ đứng đầu top các nước hỗ trợ các phí cho việc nghiên cứu của sinh viên.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Quả thật thì nền giáo dục tiên tiến của nước Mỹ rất đáng được cả thế giới ngưỡng mộ. Vậy thì khi du học tại nước này, anh có thể giới thiệu cho các bạn học sinh, sinh viên biết ngôi trường nào có mức Chi phí du học Mỹ vậy thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Đúng như bạn đã nói ngay từ đầu chuyên mục thì khi du học Mỹ, đối với các em học sinh, sinh viên thì ai cũng muốn được du học tại Mỹ với chất lượng đào tạo tốt mà chi phí vừa tầm. Chính vì vậy, mà tôi xin giới thiệu đến các bạn một ngôi trường có mức Chi phí du học Mỹ, đó chính là trường Cao Đẳng Santa Ana.
Thành lập năm 1915, trường Cao Đẳng Santa Ana là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại bang California. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn trường Cao Đẳng Santa Ana vì cảnh quan tuyệt đẹp trong trường và môi trường học đường an toàn và đa dạng.
Địa điểm của trường tại miền nam California nắng ấm giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các công viên giải trí (Disneyland, Universal Studio, Nông trang Knott’s Berry và Six Flags), trung tâm mua sắm (South Coast Plaza, Fashion Island, Irvine Spectrum và Cabazon Outlets), các dãy núi có tuyết bao phủ (Bear Mountain, Snow Summit, và Mt. Baldy), các danh thắng nổi tiếng thế giới (Hollywood, Los Angeles, và Griffith Park), các bãi biển (Santa Monica, Venice, Huntington, Newport và Laguna) và các hoạt động nghệ thuật.
Trường Cao Đẳng Santa Ana cung cấp giáo dục tuyệt vời với chi phí thấp nhất trong hệ thống giáo dục bậc cao tại bang California. Mức học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo cá nhân hóa, lớp học sĩ số thấp và giảng viên tận tâm luôn quan tâm đến từng học sinh, tất cả góp phần tạo nên một trải nghiệm học tập đáng giá.
Thêm vào đó, trường Cao Đẳng Santa Ana được kiểm định bởi Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Miền Tây Hoa Kỳ và cung cấp các chương trình cấp bằng cao đẳng với hơn 100 chuyên ngành, các chương trình cấp chứng chỉ với 120 chuyên ngành, và các khóa học chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học hệ bốn năm.
Chương trình cấp bằng 2+2: là hình thức lấy bằng cử nhân bằng cách học hai năm đầu tại trường cao đẳng cộng đồng để lấy bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật hoặc Cao Đẳng Khoa Học (AA/AS) sau đó chuyển tiếp (học tiếp hai năm cuối) lên một trường đại học hệ bốn năm để lấy bằng cử nhân.
Sau khi hoàn thành chương trình cấp bằng AA/AS tại Cao Đẳng Santa Ana và đáp ứng các điều kiện chuyển tiếp, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp và hoàn thành bằng cử nhân tại 10 trường đại học trong hệ thống các trường đại học University of California hoặc 23 trường đại học trong hệ thống các trường đại học California State University và nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên toàn nước Mỹ.
Với 5 tiêu chí trên Santa Ana còn có viện Anh ngữ (English Language Academy) cung cấp chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho người nước ngoài, giúp sinh viên quốc tế nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình cao đẳng. Chương trình Anh ngữ, tập trung vào tiếng Anh học thuật và luyện thi TOEFL, có các khóa học quanh năm – khai giảng vào tháng Hai, tháng Sáu, và tháng Tám. Mỗi khóa học gồm có 24 giờ một tuần. Sinh viên sẽ bắt đầu học chương trình cao đẳng lấy tín chỉ khi đạt được 450 điểm trong bài thi TOEFL (PBT).
Đối với học phí của trường Cao Đẳng Santa Ana được chia ra như sau:
Chương trình tiếng Anh (16 tuần): Học phí là $3,400, bảo hiểm y tế: $708, sách và phí cơ sở vật chất: $242
Chương trình cao đẳng (1 năm): Học phí là $6,384, bảo hiểm y tế: $1,416, sách và phí cơ sở vật chất: $1,023
Yêu cầu nhập học của trường Cao Đẳng Santa Ana: Tốt nghiệp THPT. GPA 2/4.0 (tương đương 6/10), điểm TOEFL PBT 450/ IELTS 4.5 hoặc hoàn tất chương trình tiếng Anh của trường.
Vâng xin cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương đã chia sẻ cụ thể cho chúng ta những thông tin cần thiết để chuẩn bị hành trang du học Mỹ, cụ thể là về vấn đề Chi phí du học Mỹ dưới 7000 USD.
>>> Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết đậu visa du học Mỹ, cũng như những băn khoăn nào về vấn đề Chi phí du học Mỹ , hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Mỹ tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1:
Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)

Website: www.tandaiduong.edu.vn
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
 
×
Top Bottom