Không có tiếng anh có du họuc Mỹ được không?

kieugiangtdd

Thành viên
Tham gia
5/8/2015
Bài viết
6
Không có tiếng anh có du học Mỹ được không?

Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Khong co tieng anh co du hoc My duoc khong?

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, là một giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, để mở đầu cho chủ đề Không có tiếng anh có du học Mỹ được không?
anh có thể chia sẻ về các cấp bậc đào tạo tại Mỹ như thế nào? Quy trình học tập ra sao?


Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Những trường ở Mỹ đào tạo bậc sau trung học được biết đến như một trường Cao đẳng, Đại học hoặc sau đại học được cấp bằng Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Khi học sinh đăng ký tuyển sinh vào một trường Cao đẳng/Đại học, mỗi trường đều có hình thức xét tuyển và yêu cầu tuyển sinh khác nhau. Các trường Mỹ đều đa dạng một cách đặc trưng. Một số sự khác biệt cơ bản bao gồm loại trường (công lập hoặc dân lập), chỉ tiêu xét tuyển, loại bằng cấp, học phí và địa điểm.
Trường Cao đẳng hoặc Cao đẳng cộng đồng: sinh viên có thể lấy bằng Cao đẳng hai năm, học một nghề cụ thể nào đó, hoặc học đại cương để chuyển tiếp lên chương trình cử nhân 4 năm.
Chương trình đại học bốn năm: sinh viên đạt được bằng cử nhân về một khóa học cụ thể (chuyên ngành)
Nghiên cứu sau Đại học: Nghiên cứu sau đại học bao gồm một đến ba năm nghiên cứu thêm về một đề tài riêng biệt sau khi hoàn tất bằng cử nhân Mỹ hoặc bằng cấp tương đương từ một quốc gia khác.
Nghiên cứu bậc Tiến sĩ: Tiếp theo sau khóa học thạc sĩ, sinh viên có thể tập trung nghiên cứu vào một lĩnh vực riêng biệt để lấy bằng tiến sĩ.

Câu hỏi 2: Thưa anh, vậy yêu cầu đầu vào khi đăng ký nhập học tại một trường ở Mỹ như thế nào? Đối với các em chưa có tiếng anh phải làm sao? Anh vui lòng cung cấp cho các bạn sinh viên biết về điều này trong chủ đề Không có tiếng anh có du học Mỹ được không nhé.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Điều kiện đầu vào của hầu hết các trường đại học tại Mỹ khá giống nhau, gồm có: bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm bài thi tiêu chuẩn Mỹ (SAT) và điểm bài thi tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS), và khả năng tài chánh. Ngoài ra, còn có hồ sơ xin học như thư giới thiệu, bảng điểm, bài luận cá nhân… Trong chủ đề Làm sao du học Mỹ khi chưa có tiếng anh, trường nào đào tạo anh văn đầu vào uy tín nhất tại Mỹ này tôi sẽ cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết để các em nắm, còn cụ thể và chính xác về Bí quyết đậu Visa mỹ, chi phí, xin I20, Phỏng vấn Mỹ? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Mỹ? Hồ sơ xin visa Mỹ? Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền? Chuẩn bị du học Mỹ tự túc và thủ tục chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào? Các bạn vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Tân Đại Dương (08) 3848.4879 – (08) 3838.2080 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông:
Hầu hết các trường đại học Mỹ yêu cầu sinh viên quốc tế nộp bằng tốt nghiệp trung học hoặc kết quả thi tốt nghiệp trung học, hoặc nếu bạn là học sinh giao lưu văn hóa tại Mỹ mà không xin được bằng tốt nghiệp, bạn có thể dự thi GED (General Education Development) tại Mỹ hay tại Việt Nam. Ở Mỹ phải đủ 18 tuổi mới có thể thi GED vì vậy bạn có thể thi ở Viêt Nam cho thuận lợi hơn, vì không có khống chế tuổi.
Nhiều em trong khoảng thời gian từ tháng 12 – tháng 3 nộp đơn xin học vào trường ở Mỹ nhưng chưa có bằng tốt nghiệp hoặc chưa có kết quả thi tốt nghiệp, thì học sinh vẫn được xem xét nhập học, nhưng khi đến ngày nhập học, bắt buộc phải có những loại giấy tờ này. Và trường Đại học tại Mỹ không nhận học viên quốc tế dưới 17 tuổi.
Kỳ thi SAT:
Là một bước trong quá trình đăng ký nhập học, hầu hết các trường đại học và cao đẳng bắt buộc nộp điểm bài thi theo tiêu chuẩn Mỹ. Các bài thi được công nhận và phổ biến nhất là SAT và SAT Subject Tests. Một số trường đại học và cao đẳng không yêu cầu sinh viên quốc tế làm những bài thi này, vì vậy hãy kiểm tra chắc chắn với nhà trường hoặc tư vấn viên.
Kỳ thi TOEFL và IELTS:
Đối với du học sinh quốc tế không nói tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc không sống ở Mỹ quá hai năm, bạn sẽ phải gửi điểm bài thi trình độ tiếng anh cho các trường Đại học. Phổ biến là TOEFL và IELTS, cụ thể mức yêu cầu đầu vào mỗi trường khác nhau. Để biết thêm chi tiết thì bạn phải xác định được ngôi trường mình dự định nộp đơn xin nhập học, khi đó mới biết yêu cầu là bao nhiêu.
Tuy nhiên, không phải không có trường hợp ngoại lệ. Một số trường sẽ chấp nhận sinh viên chưa đạt yêu cầu TOEFL hoặc IELTS của trường, và khi bắt đầu đi học bạn sẽ nộp cho trường bảng điểm cao hơn hay là đăng ký vào khóa tiếng anh tại Trung tâm anh ngữ liên kết của trường trong năm học đầu tiên để đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào.
Khả năng tài chánh:
Để đảm bảo việc học hành của sinh viên quốc tế, trước khi được cấp Visa du học Mỹ, gia đình phải chứng minh mình có đủ khả năng tài chánh để chi trả tiền học, nhà ờ, ăn uống, sinh hoạt trong cả năm cũng như những năm sau.
Tiếp theo về việc các bạn sinh viên chưa có tiếng anh trong chủ đề Không có tiếng anh có du học Mỹ được không đó là việc chưa có tiếng anh thì phải làm sao? Như bạn đã thấy tôi có chia sẻ lúc nãy rằng các sinh viên có thể đăng ký học tiếng anh trước khi nhập học khóa chính ngay bên Mỹ. Các trường Cao đẳng, Đại học Mỹ hầu như đều có liên kết với các trung tâm anh ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu. Và trong chủ đề Làm sao du học Mỹ khi chưa có tiếng anh, trường nào đào tạo anh văn đầu vào uy tín nhất tại Mỹ hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn đó chính là trung tâm Anh ngữ FLS International.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 3: Vậy trung tâm anh ngữ FLS International có đặc điểm gì khiến anh có thể tự tin khẳng định chất lượng và uy tín như vậy? Anh Bảo Anh có thể chia sẻ thêm về điều này được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Tất nhiên là tôi hoàn toàn tự tin khi nói về chất lượng của FLS International rồi. Trước khi đi vào ưu điểm của chương trình này, tôi muốn điểm qua những thông tin về FLS International để các bạn được biết.
Hơn 27 năm qua, FLS International được biết đến như là một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo. FLS cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho học sinh quốc tế tại Mỹ.
Với sự kết hợp thành công của dàn giáo viên tận tuỵ, giáo trình hiện đại và đầy sáng tạo nhằm giúp cho sinh viên sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng, học viên FLS hoàn tất chương trình của trường với sự thành thạo và tự tin mới.
Trung tâm của FLS được toạ lạc tại các địa điểm náo nhiệt và hấp dẫn khắp nước Mỹ. Có khi là các thành phố nổi tiếng thế giới như Los Angeles, Boston và Las Vegas hoặc các phố Đại học đẹp như tranh tại Lock Haven và Tennessee, FLS mang lại nhiều cơ hội về môi trường cho sự học tập của bạn.
Chương trình của FLS giúp các bạn nói tiếng Anh giống như các bạn nói tiếng mẹ đẻ thông qua các lớp nghe, nói và thực hành. Bạn có cơ hội ở homestay với người bản xứ giúp bạn có nhiều cơ hội học hỏi và trao dồi tiếng Anh.
FLS International cam kết cung cấp chương trình tiếng Anh hiệu quả và những chương trình giáo dục về văn hóa cho học sinh quốc tế và luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình học cũng như trong quá trình trải nghiệm tiếng Anh,FLS cung cấp những chương trình tiếng Anh cho học viên ở mọi cấp độ, bao gồm cả các chượng trình chuyên biệt dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng vào các trường cao đẳng và đại học Mỹ.
Chương trình của FLS International được chứng nhận bởi ACCET (the Accrediting Council for Continuing Education and Training).

>>> Mọi thông tin chi tiết về thủ tục xin visa, hướng dẫn chứng minh tài chính, chọn trường ra sao các bạn hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương. Chúng tôi tự hào mình là công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM, đã làm thành công hàng ngàn hồ sơ xin Visa du học Mỹ, đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Tp.HCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
 
×
Quay lại
Top