Chat” cùng các đại sứ sinh viên của trường đại học melbourne, úc

banhcanh90

Banned
Tham gia
3/7/2012
Bài viết
4
Hi cả nhà, mình vừa thấy thông tin này khá hay cho các bạn học sinh sinh viên. Bạn nào quan tâm thì tham gia thử xem sao, biết đâu sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích .

39e9ab1dac7bead6f1dbb796cb755e41_56347098.idp.png

“Chat” cùng các Đại sứ Sinh viên của trường đại học Melbourne, Úc

Trường đại học Melbourne(The University of Melbourne), Úc giới thiệu buổi giao lưu trực tuyến dành cho tất cả các học sinh sinh viên quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin chính xác từ người thật việc thật về Trường, các ngành học và cuộc sống của du học sinh tại thành phố Melbourne cổ kính và yên bình. Các Đại sứ sinh viên Việt Nam đến từ trường Đại học Melbourne sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm với tất cả các bạn học sinh sinh viên tại Việt Nam vào mỗi thứ bảy hàng tuần từ 9h đến 11h sáng (giờ Việt Nam).

Xin vui lòng truy cập: https://futurestudents.unimelb.edu.au/info/international

Tại đây, các bạn có thể gửi các thắc mắc của mình đến các Đại sứ sinh viên của Đại học Melbourne. Họ rất sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm bản thân và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Thông tin về các Đại sứ Sinh viên Việt Nam

Dương Trung Hà Duyên – sinh viên Bachelor of Arts and Diploma in Mathematical Sciences, từng là học sinh của trường chuyên Hà Nội Amsterdam.
Lý Thị Thùy Dương – sinh viên Master of Development Studies, học bổng AusAid
Lương Ngọc Bá Hằng – sinh viên Bachelor of Science (Honours), từng là học sinh trường International School, HCMC. Bạn rất năng động tham gia tình nguyện các hoạt động của thành phố Melbourne, hiện đang làm part-time tại phòng thí nghiệm của trường đại học Melbourne.
Đào Phương – sinh viên Bachelor of Commerce, điểm ATAR 98.4 và IELTS 8.0. Đang là thành viên của hội sinh viên Việt Nam của trường

Tân Ngọc Thanh – sinh viên Master of Management (Accounting) và tham gia Global Business Practicum

Đặng Trần Vũ - sinh viên Bachelor of Commerce, Major in Economics and Finance, từng là học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong, nhận được học bổng 50% học phí tại trường.
 
×
Quay lại
Top