Naturewise green coffee bean extract 800 with gca natural weight loss supplement giá rẻ

ngocanh901

Thành viên
Tham gia
12/6/2013
Bài viết
0
NatureWise Green Coffee Bean Extract 800 with GCA Natural Weight Loss Supplement cung cấp phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người. Công thức hoàn toàn tự nhiên với chiết xuất từ ​​cà phê nhân nguyên chất 100%, không chất độn, không có chất kết dính, và không thành phần nhân tạo. Bởi vì nó có chứa các axit chlorogenic tiêu chuẩn hóa ở mức 50% và cà phê nhân - chất chống oxy hóa GCA ®, cũng tiêu chuẩn hóa ở mức 50% axit chlorogenic, nó có hiệu quả đốt cháy cả đường và chất béo, cũng như làm chậm việc phát hành đường vào máu.
Bởi vì Green Coffee Bean Extract ™ 800 with GCA ® KHÔNG phải là một chất kích thích, nó sẽ không làm cho bạn bồn chồn, lo lắng, hoặc tăng nhịp tim của bạn như cà phê rang hoặc ephedra. Trong thực tế, như là bạn sẽ đọc dưới đây, Green Coffee Bean Extract ™ 800 with GCA ® đã thực sự được chứng minh là giúp hạ huyết áp trong khi đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
Kiểm nghiệm khoa học
Trong suốt 12 tuần, với chế độ ăn uống, tập thể dục bình thường và uống Green Coffee Bean Extract vài lần một ngày, trung bình 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ đã giảm 8 kg. Họ đã giảm 10% trọng lượng cơ thể, 16% chất béo cơ thể của họ, và xu hướng giảm huyết áp và nhịp tim của 2,85 nhịp đập mỗi phút. Quan trọng hơn, họ đã không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc trong quá trình này
Nó làm việc như thế nào?
Chìa khóa cho sự giảm cân đáng kinh ngạc này không có liên quan gì với caffeine. Green Coffee Bean Extract chỉ có 20 mg caffeine trong mỗi viên, trong khi đó 1 tách cà phê 250ml pha ở Starbucks có chứa tới 180mg cafein.
Chìa khóa thành phần tự nhiên để giảm cân Green Coffee Bean Extract ™ 800 with GCA ® được gọi là axit chlorogenic. Chlorogenic axit hoạt động bằng cách ức chế sự phát hành của glucose vào cơ thể, trong khi đồng thời, thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và đốt cháy chất béo trong gan. Hai cơ chế này làm việc cùng nhau để ngăn chặn sự hấp thu chất béo và loại bỏ tăng cân.
Chất lượng đảm bảo
Green Coffee Bean Extract ™ 800 with GCA ® được sản xuất từ ​​những hạt cà phê nhân chất lượng cao nhất, thu hoạch tại thời điểm tối ưu cho các mức độ rất cao của axit chlorogenic. Trong khi mọi người thường cho rằng cà phê nhân chiết xuất có vị đắng do mức độ axit chlorogenic cao, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Hương vị tổng thể, nhất quán, và màu sắc của cà phê nhân chiết xuất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả đất, khí hậu, địa điểm, và thời gian thu hoạch. Bởi vì những yếu tố này có thể khác nhau, chiết xuất cà phê nhân đôi khi có thể có vị đắng và có màu sáng hơn màu sắc, hương vị ngọt ngào và đậm màu. Để đảm bảo rằng Green Coffee Bean Extract ™ 800 with GCA ® là 100% nguyên chất và có chứa hàm lượng tối ưu của axit chlorogenic, chúng tôi đã tỉ mỉ phân tích mỗi sản phẩm trong phòng thí nghiệm khi đưa sản phẩm tới khách hàng.
NatureWise Cam kết
Tại NatureWise, chúng tôi muốn để hỗ trợ bạn trong việc sống một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh, và hoàn thành. Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn trong việc lành mạnh cho cuộc sống, không chỉ giảm cân. Chúng tôi khuyến khích bạn ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, nghỉ ngơi đầy đủ vào ban đêm, và chăm sóc bản thân tinh thần và tình cảm tốt nhất khả năng của bạn. Chúng tôi tin rằng cuộc sống là quá ngắn để làm việc khác.
Liên hệ: CÔNG TY TNHH BABYLON
Hà Nội: Số 23 - Ngõ 131 – Thái Hà - Đống Đa
Tel: 097.222.6336,0932225678
HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3
Tel: 097.222.6336
Mobile: 097.222.6336
Yahoo/Skype: manh_babylon
Email: info@babylon.vn
Website:babylon.vn
 
×
Quay lại
Top