Chàng trai tốt không cần cô gái đẹp

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Rất nhiều cô gái có ngoại hình không đẹp, nhưng lại cực kì hạnh phúc bên một chàng trai cực ổn.Nếu chịu khó để ý, bạn sẽ thấy rất nhiều cô gái có ngoại hình không đẹp, nhưng lại cực kì hạnh phúc bên một chàng trai cực ổn, trong khi nhiều cô gái tài năng xinh đẹp vẫn “ế”. Vì sao lại có nghịch lí này?
cogaipt(1).jpg

Chàng trai tốt không thích “thị phi”


Các chàng trai tốt thường là những người suy nghĩ sâu sắc và có tính cách ổn định. Vì vậy, anh ấy luôn chọn giải pháp an toàn thay vì nghĩ đến những điều hào nhoáng, bóng bẩy. Chọn một cô gái xinh đẹp và đầy cá tính, chàng sẽ vấp phải những “thị phi” không đáng có. Chẳng hạn như chàng phải cạnh tranh với hàng tá “vệ tinh” xung quanh nàng, bị người khác soi mói tình cảm, và phải “nhún nhường” trước nàng vì nàng quá “cao giá”. Chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi trước tất cả những thứ đó, nên chàng luôn mặc định trong đầu: “Chỉ yêu một cô gái bình thường”.

Không đẹp, nhưng thông minh

Nếu muốn đẹp, có thể chỉ mất vài phút trang điểm. Nhưng muốn thông minh, cần quá trình rèn luyện lâu dài. Rất nhiều chàng trai “nhìn xa trông rộng” hiểu được điều đó, nên chàng dễ bị hút bởi những cô gái có nội tâm sâu sắc, chứ không phải là những cô gái đẹp lung linh nhưng hay “giả nai”. Có thể một cô gái thông minh sẽ không xinh, nhưng cô ấy đủ tinh tế để khiến bản thân trở nên ưa nhìn. Với chàng trai tốt, thế là đủ.

Cô gái đẹp thường không thích…chàng trai tốt

Và đó là nguyên căn của mọi vấn đề. Chàng trai tốt vẫn có thể nhìn một cô gái đẹp đi ngang qua mình, nhưng lại khó yêu cô gái ấy. Cũng phải thôi, vì cô gái ấy…không đến lượt chàng. Một cô gái xinh đẹp đôi khi lại bị lóa mắt bởi những chàng trai có ngoại hình cuốn hút, đào hoa, và đôi khi hơi “phũ”. Một số cô gái xinh đẹp khác chỉ thích những chàng trai giàu. Với các cô gái xinh đẹp, họ có nhan sắc nên họ có quyền chọn cho mình những gì mà họ thấy hấp dẫn nhất. Cô gái xinh đẹp chỉ thích sự cạnh tranh. Trong khi một chàng trai tốt lại quá nhạt nhòa, thậm chí nhàm chán. Và do vậy, cô gái đẹp và chàng trai tốt thường ít khi đi đôi cùng nhau.

Chàng trai tốt cần người tốt


Có một nghịch lí rất rõ: Những chàng trai tốt thường hay…thất bại trong chuyện tình cảm. Vì chàng chân thật nên không đủ khéo léo để chinh phục con gái. Chính vì vậy chàng luôn cần một người có thể hiểu mình, sẵn sàng bên cạnh mình, chấp nhận sự vụng về của mình. Chàng rất dễ đón nhận tình cảm nhưng lại rất khó để rời xa một ai đó. Bởi vì chàng luôn thiếu thốn tình cảm, ít được ai chú ý, nên khi có cơ hội được yêu, chàng sẽ nắm bắt ngay khi có thể, bất kể cô gái ấy có xinh hay không. Với chàng, một cô gái tốt và có tâm hồn đẹp là đủ. Vì đó mới là người thật sự hợp với chàng.
Theo Mực Tím
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom