Cát Tường Phú Sinh sở hữu vẻ phồn vinh tấp nập của một thị trấn năng động

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Sở hữu vẻ phồn vinh tấp nập của một thị trấn năng động nhiều tiềm năng, vùng đất Khu dân cư Cát Tường Phú Sinh trù phú, thanh bình mang đến cho các chủ nhân những giá trị gia tăng từng ngày với sự phát triển mạnh mẽ của giao thông và du lịch đang làm hồi sinh thủ phủ miền Đông một thời. Vì vậy, với vị thế đắc địa này, nơi đây sẽ là đầu mối giao thương cực quan trọng của hiện tại và trong tương lai giữa Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh đi về các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Khu_o_Th_Du_Lch_Va_Sinh_Thai_Cat_Tng_Phu_Sinh_23.jpg

Cát Tường Phú Sinh được biết đến như khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất khu vực, chốn an cư lý tưởng thỏa mãn từng nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Nơi đây có khu công viên mô phỏng những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới như: Tháp Effiel ở Pháp, Tượng Nữ thần tự do ở Mỹ, Cầu tháp ở London Anh, Nhà hát con sò Sydney, Đền Tai Malhah Ấn độ,… Tha hồ cho các bạn sống ảo.

Với mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân, chủ đầu tư Công ty Cát Tường đã dồn hết mọi tâm huyết để xây dựng Cát Tường Phú Sinh như một “thiên đường nghỉ dưỡng”. Chỉ cách vài bước chân, cư dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng hệ thống tiện ích đẳng cấp như: khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, công viên Thế Giới Kỳ Quan, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, trung tâm y tế, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp.

Khu Đô Thị Cát Tường Phú Sinh là một khu đô thị đa ngành nghề thuộc cửa ngõ giao thương phía tây thành phố hồ chí minh kết nối với các khu công nghiệp lớn. Dự án Cát Tường Phú Sinh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách muốn an cư lập nghiệp hoặc 1 bất động sản có tính thanh khoản cao.

Cát Tường Phú Sinh một trong những dự án hàng đầu của tập đoàn xây dựng Cát Tường. Với những tiện ích hàng đầu khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh trở thành một tâm điểm của những cảnh đẹp tuyệt vời. Ngoài ra Cát Tường Phú Sinh còn có riêng cho mình một khu đô thị với những kiểu kiến trúc nhà ở theo tiêu chuẩn quốc tế, tận hưởng cuộc sống xanh bên cạnh những tiện ích tuyệt vời đó chính là điều mà Cát Tường Phú Sinh đem lại cho bạn.

Dự án Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, có tổng diện tích 107 ha, được chia thành 3 giai đoạn. Mật độ xây dựng khoảng 40%, còn lại 60% là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng. Ngoài ra, Cát Tường Group đưa ra phương thức thanh toán dài hạn trong 5 năm, lãi suất cố định. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán trong vòng 5 năm, Công ty hỗ trợ lãi vay cố định 4%/năm.

Dự án Cát Tường Phú Sinh là một trong những dự án đất nền nổi bậc nhất năm 2017 do Địa Ốc Cát Tường làm chủ đầu tư, đây là dự án được dự báo sẽ có sự gia tăng giá trị rất lớn trong tương lai không xa do là một loại hình bất động sản đặc biệt. Cát Tường Phú Sinh là dự án đất nền và năm 2017 được dự báo là năm lên ngôi của thị trường đất nền bởi kênh đầu tư căn hộ để bán hay cho thuê không còn là xu hướng vì nguồn dư cung quá nhiều.

Cát Tường Phú Sinh là loại hình bất động sản liền thổ đặt biệc khi kết hợp với khu du lịch sinh thái của vùng sông nước miền Tây. Dự án có quy mô chỉ 80ha nhưng ngay bên trong đó là Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ lớn nhất khu vực Tây Bắc với quy mô lên đến 15ha. Dự án có quy mô chỉ 80ha nhưng ngay bên trong đó là Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ lớn nhất khu vực Tây Bắc với quy mô lên đến 15ha.

Cát Tường Phú Sinh được đầu tư bởi Địa Ốc Cát Tường là đơn vị rất uy tín trên thị trường đất nền Long An bằng chứng là những dự án trước đây của Cát Tường hiện dân cư đã về sinh sống rất đông và gia tăng về giá trị cho nhà đầu tư. Cát Tường Phú Sinh là loại hình bất động sản liền thổ đặt biệc khi kết hợp với khu du lịch sinh thái của vùng sông nước miền Tây.
 
×
Top Bottom