Cát Tường Phú Sinh được ví như là khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng của Sài Gòn

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Dự án Cát Tường Phú Sinh với 33 công viên lớn nhỏ cùng 2 hồ sinh thái rộng trên 20ha, đã chiếm 63% tổng diện tích quy hoạch nằm trong quần thể 189ha. Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh đã không ngoa khi nói rằng đây thực sự được ví như là khu đô thị kiểu mẫu phú mỹ hưng tây bắc sài gòn.

du-an-cat-tuong-phu-sinh-thuc-te-13-05-2017-26.jpg

Cát Tường Phú Sinh với những ai đang muốn được sở hữu một giá trị đẳng cấp như Phú Mỹ Hưng tầm giá chỉ từ 5-7tr/m2 thì Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh của Công ty Cát Tường là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm hiện tại cho nhà đầu tư hay mua để dành, đặc biệt cho những ai đã quan tâm tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì khi xuống đây sẻ không chần chừ cho quyết định của mình.

Trong giai đoạn các dự án chung cư và căn hộ đang dẫn trở nên bão hòa như hiện nay, tại khu vực phía Tây Bắc TPHCM dự án Cát Tường Phú Sinh được triển khai xây dựng với qui mô hoành tráng, quy hoạch hiện đại đi theo xu hướng mới. Cát Tường Phú Sinh hứa hẹn sẽ là dự án “bom tấn” thu hút nhà đầu tư và khách hàng trong năm 2018 sắp sửa.

Cát Tường Phú Sinh tọa lạc trên cung đường TL9 liền kề khu Hóc môn-bình chánh – củ chi là trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Với tổng diện tích: 107 ha.vị trí kinh tế trọng điểm trong khu vực mới được thành phố quận huyện và các tỉnh thành lân cận định hướng phát triển ( nằm trong đặc khu kinh tế của thành phố hồ chí minh với hơn 7000 ha đất quy hoạch công nghiệp) nên các chánh sách địa phương hổ trợ cho và các doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài được hỗ trợ và ưu ái tuyệt đối, như chính sách miễn thuế o% trong năm 5…

Được xây dựng trên khu đất có diện tích đất quy hoạch 107ha và dự án Cát Tường Phú Sinh chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 41,2 ha gồm 26,2ha đất dân cư và 15 ha khu du lịch sinh thái; giai đoạn 2 là 45,7 ha; giai đoạn 3 là 20,1 ha. Mật độ xây dựng 40%, 60% còn lại là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình phục vụ cư dân.

Tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng được CĐT(chủ đầu tư) Cát tường Phú sinh triển khai một cách cực kì nghiêm túc và gấp rút, chỉ trong hơn một năm nhưng với quỹ đất lên tới 107 ha, cùng trên giới 30 công viên lớn nhỏ Các hạng mục như: đường nhựa, vĩa hè, nước máy, điện âm… đã hoàn thiện và đã đi vào hoạt động trên 90% tiến độ, đó là một sự nỗ lực tuyệt vời không ngừng nghỉ của tất các bộ phận thuộc Hê thống Cát Tường Phú Sinh.

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng Cát Tường Phú Sinh là dự án nắm giữ vị trí vô cùng thuận lợi với “tam cận” bao gồm “cận thị”; “cận giang” và “cận lộ”. Dự án Cát Tường Phú Sinh nằm trong vành đai quy hoạch khu công nghiệp và làng đại học lên tới hơn 7000ha, giáp ranh với 3 Quận huyện lớn của TPHCM bao gồm Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi vô cùng sầm uất và phát triển.

Có thể nói dự án Cát Tường Phú Sinh là một trong những dự án có vị trí ven sông vô cùng đặc biệt và lợi thế. Khi xu hướng căn hộ ven sông đang lên ngội việc dự án tiếp giáp với các nhánh sông Vàm Cỏ Đông sẽ là một điểm cộng tuyệt vời khi khách hàng và các nhà đầu tư tham quan và đầu tư dự án.

Dự án Cát Tường Phú Sinh còn được gọi với một tên gọi khác là khu đô thị sinh thái xanh như đúng “bản chất” của nó. Với mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 40% khoảng 40/105ha chủ đầu tư Cát Tường mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống xanh mát, trong lành để tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ, tiện nghi nhưng vẫn an toàn và thoải mái nhất. Hơn 60 ha còn lại sẽ dành cho các công trình Xanh như Công viên, Hồ sinh thái, khu du lịch sinh thái.. để phục vụ cho cư dân dự án.
 
×
Quay lại
Top