Cắt mí mắt webtretho - Bảng giá mới nhất

GrootGalaxy

Thành viên
Tham gia
18/3/2020
Bài viết
0
1/ Cắt mí sau bao lâu thì đẹp Webtretho?

Cắt mí mắt là giải pháp tạo nếp mí mắt bằng phương pháp cắt một đường mảnh theo đường gấp nếp mí mắt đã được xác định trước đó. Mà hiện này tại vị trí thực mà bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách, loại bỏ đi các mô mỡ thừa, da chùng có tại mí mắt. Và cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt đồng thời tái tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt mới hài hòa, rõ nét hơn.

cắt mí mắt trên thực tế do có sự đụng chạm của dao kéo nên sau khi thực hiện xong bạn sẽ gặp phải các bộc lộ như mắt bị sưng nề, tụ huyết, đỏ mắt, gỉ mắt, chảy nước mắt,…

Đây là các miêu tả hoàn toàn bình thường sau khi cắt mí mắt nhưng lại cũng có các tác động không nhỏ đến thẩm mỹ, sinh hoạt hàng ngày của chị em. Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu Webtretho? Hay cắt da thừa mí mắt webtretho ? Cùng trả lời qua những review thực tại của chị em dưới đây:

nangmimat.jpg


Những câu hỏi băn khoăn của chị em về hiện tượng sưng nề của mí mắt sau bao lâu sẽ lành và đẹp trở lại như bình thường.

Em nghe nói cắt mí mắt xong sẽ bị sưng nề à các mẹ. Hiện tượng sưng này có to hay đau nhức gì không thế? Đọc nhiều topic của chị em mà bỗng thấy hoang mang quá vì em sợ sưng nề quá chắc không dám đi tới đâu quá. Các mẹ tư vấn giúp em sau khi cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp vậy ạ?

Em mới đi cắt mí mắt được 2 ngày, bác sĩ có nói về chườm đá liên tiếp để bớt sưng nhưng thực tiễn đôi mắt vẫn còn sưng khá đa dạng và có cả hiện tượng bầm tím nữa. Công việc của em thì tương đối là bận rộn mà thời gian ngơi nghỉ không được nhiều, không thể mang đôi mắt này đi gặp khách hàng được. Các mẹ cho em hỏi cắt mí mắt sau bao lâu thì hết sưng đẹp trở lại tự nhiên vậy? Và giá cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền ?

Cắt mí khoảng bao nhiêu ngày thì đẹp thế các mẹ, đến bệnh viện cắt thì bác sĩ bảo 7 ngày lành. Có đẹp rồi mà em đọc thấy rất mẹ bảo hơn thế làm em hoang mang quá. Mong những tiền bối cho em xin ít kinh nghiệm cắt mí với.

Ngay sau khi những băn khoăn này được chia sẻ mau chóng nhận được nhiều những phản hồi như sau:

Sau lúc cắt mí thì tùy từng người mà thời gian lành lại cũng là khác nhau bạn à. Để đẹp tự nhiên lại trung bình khoảng 1 tháng với người phải hơn thế thì mới đẹp được.

Cắt mí có đụng chạm của dao kéo nên hiện tượng sưng nề, bầm tím là thường nhật mà mom. Mức độ sưng có bầm tím mà bác sĩ làm mát tay thì cũng không bị lớn lắm có cơ địa bạn rẻ thì nhanh thôi khoảng 15 ngày đã đẹp rồi còn không thì 1 tháng nhé.

Mắt bị sưng nề, đỏ mắt, sưng nề là hiện tượng bình thường bạn ơi. bắt buộc phải đi làm thì đeo kính vào là ổn thôi mà. Những hiện tượng này sau khoảng 7 – 10 ngày là hết rồi còn tự nhiên thì phải 1 tháng trở nên, đừng trang điểm sớm hay ăn mấy đồ nếp linh tinh cho mắt nhanh lành nhé. Chúc bạn thành công!

Em mới đầu đi cắt cũng sợ vậy đấy, công việc rồi mọi thứ mà mắt sưng thì cũng sợ bị ảnh hưởng lắm. Nhưng các mẹ cứ yên tâm nhé cắt mí mắt xong nhớ lời bác sĩ dặn, vệ sinh mắt cẩn thận 7 ngày đã hết bầm tím gần như hết sưng rồi. Mình bây giờ cắt mí được 3 tháng rồi hoàn toàn tự nhiên luôn ai gặp cũng khen xinh nên mình thấy vui lắm.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: cắt mí mắt webtretho
 
×
Top Bottom