Cắt mắt 2 mí webtretho - Giá siêu ưu đãi

GrootGalaxy

Thành viên
Tham gia
18/3/2020
Bài viết
0
Cắt mắt 2 mí cộng đồng các bà mẹ trên Webtretho

Chia sẻ về hành trình cắt mí mắt.

Chào các mẹ, các chị ở webtretho.
Như rất nhiều các mẹ ở đây, em rất không hài lòng về đôi mắt của em, 1 mí, cắt mí mắt bị sụp, nhìn vào không có thiện cảm hay lo lắng về cắt mí bao lâu thì lành. và ý nghĩ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ mắt cứ ngày một lớn dần lên trong em. 10 năm….. em đã không thể chịu đựng nổi nữa và vào 1 ngày đẹp trời em đã bùng nổ, lên bàn mổ mà huyết áp là 150….mọi việc diễn ra thì như các mẹ biết về cắt mí nó không quá phức tạp, cũng không đau. khi đi cắt em đã xác định dù có ra sao thì cũng sẽ đẹp hơn mắt hiện tại nên cũng ít áp lực (sai lầm của em ở đây ), nhưng diễn biến tâm lý sau khi cắt mí là rất phức tạp, đủ cung bậc cảm xúc. và em chợt suy nghĩ về những quyết định hơi vội vàng của em (dù đã do dự 10 năm).

chua-sup-mi-mat-1.jpg


1. Hành trình của em là lúc em đọc được tin khuyến mãi về cắt mắt được giảm 25% với kỹ thuật mới không sưng tấy. Sau 7 ngày là hồi phục thông thường bla bla >>>> chiếc này cũng chỉ là quảng cáo thôi. 100 người thì chỉ 1 vài người không sưng. cho cần 99% là sẽ sưng húp lên như mới bị ăn đấm nhé. và không mang chuyện 7 ngày là hồi phục. 5 ngày cắt chỉ , sưng trong vòng một tháng là ít.

2. Do em làm bên bệnh viện phải nhân viên tư vấn chỉ qua loa, bác sĩ tư vấn thì với xu hướng vẽ ra thêm việc mở khóe mắt, bác sĩ phẫu thuật không nên là bác sĩ tư vấn, tự ông đo vẽ >>>> qua đây em muốn kể đây là sai lầm nghiêm trọng của em, trường hợp cho em làm lại em sẽ làm cho các nơi mà bác sĩ tư vấn, bác sĩ phẫu thuật là một người thôi sẽ phải chăng nhất, như em tư vấn quá trời xong khi phẫu thuật lúc nằm em nên nói lại với ổng bác sĩ giải phẫu nữa. và mọi người nên biết như thế nào là đẹp có mình, cũng vừa bắt buộc thôi. mở khóe mắt cũng vô cùng nhiều rủi ro và không cần thiết. trường hợp họ mang vẽ ra thì cũng không phải làm.

3.Cắt mí không để lại sẹo: xạo bà cố nhé, cắt mí sẽ để lại sẹo, tùy trình độ bác sĩ vết khâu với khéo không nữa, sẹo sẽ to hay nhỏ thôi >>> kinh nghiệm là trường hợp bác sĩ cắt mí 1 người sau ấy phụ tá khâu thì chắc chắn không làm . Phải hỏi kỹ trước lúc quyết định làm. Những người đã có cơ địa sẹo lồi thì cần tiêu dùng ngay thuốc trị sẹo ngay lúc cắt chỉ.

4. Sau lúc cắt mí mắt Tâm trạng đa phần là ân hận nhé. Vì nó khác xa có các gì bạn suy nghĩ, nó cũng chả giống lúc bác sĩ tư vấn lấy thanh kim loại nhấn nhấn cho bạn xong hỏi mí như thế này được chưa này nọ. Sẽ chẳng bao giờ giống thế đâu, cắt mí giống như sử dụng vết sẹo để chận lại loại mí nên đa phần là không tự nhiên. em không biết lâu ngày nó mang cuộn lên được không nhưng bây giờ cho tới 6 tháng nữa em nghĩ cũng chả khác gì.

>>> CLICK NGAY để biết thêm thông tin chi tiết: cắt mắt 2 mí webtretho
 
×
Quay lại
Top