Cắt mí mắt có để lại sẹo không - Những bật bí đầy thú vị

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Cắt mí mắt đã và đang là dịch vụ thẩm mỹ mắt được hàng triệu khách hàng, cả nam lẫn nữ trên khắp thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, vì lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không mà có không ít người ngần ngại khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây là tập hợp những câu hỏi, những câu trả lời của các khách hàng cũng như những nhận định của các chuyên gia về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ để có cho mình những thông tin bổ ích các bạn nhé.

Những thắc mắc về cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt có để lại sẹo không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã và đang có ý định cắt mí mắt để tạo mắt hai mí cho mình. Nói về vấn đề này, chị P.T.Quyên chia sẻ: “Mình đang tính đi cắt mí mắt chị em ạ chứ mắt sụp mí làm mình khó chịu quá. Tuy nhiên, minh thắc mắc không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chị em nào từng có kinh nghiệm cắt mí mắt rồi thì chia sẻ ít kinh nghiệm với”.

cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong-1.jpg


Cũng vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không, nickname Honi_hi và nickname Beutdangyeu cũng thắc mắc:

Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt có đau không

cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong-2.png


Chị Hà (Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) cũng đang thắc mắc về vấn đề này: “Mình đang tính đi cắt mí mắt đây, cơ mà mình nghĩ phẫu thuật chắc để lại sẹo nên chưa dám đi. Vậy nên, chị em nào từng đi cắt mí mắt rồi thì cho em nó hỏi là cắt mí mắt có để lại sẹo không để em còn đi thực hiện với”

Những chia sẻ thực tế về cắt mí mắt có để lại sẹo không

Trả lời cho vấn đề cắt mí mắt có để lại sẹo không, nhiều khách hàng từng đi cắt mí mắt đã chia sẻ cho chị em những kinh nghiệm quý báu. Khi được hỏi vấn đề này, chị Phương Lệ (Đồng Nai) nói: “Cắt mí mắt có để lại sẹo không hả? Đối với mình thì không bởi hồi trước mình từng đi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh về rất là đẹp. Tầm hơn 1 tháng là mắt mình đẹp tự nhiên rồi mà không hề có dấu vết của bất cứ một vết sẹo nào cả. Vậy nên, ai muốn đi cắt mí mắt thì yên tâm mà thực hiện nhé”.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>>> Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
×
Quay lại
Top