Cắt mí bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Mắt có nhiều bọng mỡ và da dư nên em đang tính đi cắt mí mắt để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, vì làm hướng dẫn viên du lịch nên em không có nhiều thời gian rảnh. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ cắt mí bao lâu thì lành để em còn sắp xếp công việc cho phù hợp ạ? Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Quỳnh Chi, Vũng Tàu).

Trả lời: Cảm ơn Quỳnh Chi vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cắt mí bao lâu thì lành của bạn. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mí bao lâu thì lành?

Đôi mắt cũng như bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể của con người, thời gian qua đi đều có sự lão hóa, xuống cấp làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Trong đó, mắt có nhiều bọng mỡ và da dư là tình trạng mà khá nhiều chị em hiện nay mắc phải, nhất là những chị em ngoài 30. Vì vậy, cắt mí mắt là đẹp đã trở thành “cứu cánh” tuyệt vời, giúp chị em loại bỏ hoàn toàn và triệt để tình trạng mắt có nhiều bọng mỡ, da dư, để có lại cho mình một đôi mắt hai mí trẻ trung, đầy sức sống như ý muốn.
Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt, được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng bằng cách rạch một vết nhỏ nơi mí mắt rồi tiến hành loại bỏ lượng mỡ thừa, da dư có ở mắt. Sau đó tạo nếp mí mới cho mắt và khâu vết rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ là được. Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là cắt mí bao lâu thì lành thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt giá bao nhiêu


cat-mi-bao-lau-thi-lanh-2.jpg


Theo các chuyên gia cũng như kinh nghiệm cắt mí mắt từ nhiều khách hàng thì cắt mí bao lâu thì lành phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt rồi tay nghề bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt. Cắt mí bao lâu thì lành cũng phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng rồi cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt. Vì vậy, thường thì mỗi người sẽ có câu trả lời cho câu hỏi cắt mí bao lâu thì lành khác nhau chứ không giống nhau.

cat-mi-bao-lau-thi-lanh-3.jpg


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>> Cắt mí bao lâu thì lành

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
×
Quay lại
Top