Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền - Bảng giá cập nhật 2017

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Em đang tính tháng sau sẽ đi cắt mí mắt bác sĩ ạ bởi mắt em dạo này có vẻ nặng nề lắm, đi khám thì mấy bác sĩ nói là mắt nhiều mỡ thừa với da dư nên phải đi cắt mí mắt thì mới trị triệt để được, với em tham khảo thì thấy nhiều người đi cắt mí mắt về đẹp quá trời quá đất luôn. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và khoảng bao lâu sau khi thực hiện cắt mí mắt thì mắt em mới lành và đẹp tự nhiên ạ. Mong được bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn! (Hạ Vy, Vũng Tàu)”.

Trả lời: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới Hạ Vy vì đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi. Bạn đang thắc mắc cắt mí mắt
dauhoi.gif
hết bao nhiêu tiền và sau cắt mí mắt bao lâu thì mắt lành và đẹp tự nhiên như ý. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Mắt có nhiều mỡ thừa và da dư là tình trạng không mong muốn về mắt khá phổ biến. Nếu như trước đây việc khắc phục tình trạng mắt có nhiều mỡ và da dư là điều khó khăn thì hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thì việc khắc phục triệt để tình trạng mắt có mỡ và da dư là điều hoàn toàn nằm trong tầm với của tất cả mọi người. Với cắt mí mắt, chỉ qua vài thao tác nhỏ của các bác sĩ thẩm mỹ là bạn sẽ lấy lại ngay được một đôi mắt hết sạch mỡ thừa, da dư, một đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, đầy sức sống và mị lực như ý muốn.

cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien-1.jpg


Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc, chưa có câu trả lời là cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bạn nhé, trong đó yếu tố quan trọng nhất là địa chỉ cắt mí mắt mà bạn lựa chọn. Vì vậy, để tìm câu trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, trước tiên bạn cần tìm địa chỉ cắt mí mắt mà mình muốn thực hiện trước đã. Nếu như bạn lựa chọn cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn sẽ không cần lo lắng tới chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ cắt mí mắt, bởi chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ cắt mí mắt chất lượng hoàn hảo với chi phí vô cùng phải chăng.

cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien-2.jpg


Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cắt mí mắt được bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cắt mí mắt cao, kinh nghiệm cắt mí mắt dày dặn thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng mà không đau, không để lại bất cứ một vết sẹo nào. Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng, không ảnh hưởng xấu tới mắt, sức khỏe.

Xem thêm Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Còn câu trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn. Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt rồi tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt trọn gói tại thẩm mỹ viện của chúng tôi để chuẩn bị trước cho mình. Hiện nay, cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có mức giá như sau:

[*]Phẫu thuật cắt mí mắt trên: 12 triệu đồng

[*]Phẫu thuật cắt mí mắt dưới: 10 triệu đồng

cat-mi-mat-het-bao-nhieu-tien-3.jpg


Bạn có muốn biết Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
×
Top Bottom