Cắt da thừa mí mắt tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt hay không ?

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
HỎI:Chào bác sĩ! Tôi đang ở độ tuổi trung niên và nhận thấy da mặt đang có sự lão hóa. Cụ thể là da mí mắt tôi bắt đầu bị chảy xệ, nhăn nheo, thừa da và gây sụp mí. Tôi nghe nói hiện nay có thể cắt da thừa mí mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi chưa rõ lắm cụ thể cắt mí mắt là như thế nào. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi xin cảm ơn! (Bích Nhung – TP.HCM)

GIẢI ĐÁP:Thân chào Bích Nhung! Cảm ơn bạn tin tưởng và gửi thắc mắc đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Thắc mắc về của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt da thừa mí mắt là gì?

Đôi mắt là cửa số tâm hồn. Không chỉ thế đôi mắt còn phản ánh tình trạng bệnh tật và tuổi tác của con người.Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt hay còn được gọi là cắt mí mắt, là lựa chọn của nhiều phụ nữ giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

cat-mi-mat-2.jpg


Cắt da thừa mí mắt là một dạng tiểu phẫu nhằm lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới. Giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Kết quả của phẫu thuật sẽ tốt nhất sau từ 6 tháng tới 1 năm. Tuy nhiên, kết quả này không phải vĩnh viễn vì da mi mắt có thể bị chùng lại theo thời gian và tuổi tác. Nhưng có thể can thiệp lại bằng phẫu thuật cắt mí mắt tương tự cho các lần sau.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:


===>>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

===>>> Cắt mí mắt có hại không


quy-trinh-cat-mi-mat.pngVới trường hợp của bạn, chọn phương pháp cắt mí mắt để giúp cho đôi mắt đẹp trở lại chính là một lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ==>>Cắt da thừa mí mắt
 
×
Quay lại
Top