Cao đẳng dược cần thơ tuyển sinh 2018

dungdodo

Thành viên
Tham gia
13/10/2017
Bài viết
0
Chương trình đào tạo Cao đẳng dược cần thơ 2018 https://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc hiện nay đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới phương pháp giảng dạy giúp học viên có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.
nhom-thuoc-300x200.jpg


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?
Chương trình dạy Dược sĩ như thế nào?
Hiện nay do nhu cầu nguồn nhân lựctrong ngành Dược ngày một tăng cao vì vậy hiện nay khá nhiều thí sinhquyết địnhhình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính. Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, cao đẳng y dược pasteurliên tục tuyển sinh lớp Văn bằng 2 dành cho hịc viên đã ra trường hệ Cao đẳng trở lên, nâng cao chất lượng giảng dạy mong muốnđảm bảo nguồn nhân lực có trình độ cao và đáp ứng các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.
Nâng cao chất lượng dạy Cao đẳng dược cần thơ hệ văn bằng 2
Cao đẳng Y Dược cần thơ https://caodangyduoccantho.edu.vn/ hiện nay được biết đến là một đơn vị đào tạo chuyên sâu về Y Dược, được Bộ đánh giá cao, hiện nay trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành... mong muốnphục vụ tốt nhất chương trình dạy và học cho học viên. Với mục đích trở thành một đơn vịđứng đầu trong phong trào giảng dạy, trường luôn tập trung vào chất lượng học viên sau khi ra trường. Chính vì vậy đây cũng là lý do tại sao thí sinh luôn quyết địnhtheo học ngành Y Dược tại trường.
giảm tải một số môn học cho sinh viên
mong muốnmang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo, học sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ sẽ được giảm tải một số môn học ngày trước đã học ở Văn bằng 1 như Chính trị, Triết, Tư tưởng Hồ Chí Minh...tuy nhiênđối với các môn học chính trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ thì sinh viên vẫn phải hoàn thành theo đúng quy chế của Bộ Y tế như Sinh học, Hóa học, Y dược, Vi sinh, kỹ thuật Y dược hiện đại...
Thời gian học Cao đẳng dược cần thơ hệ văn bằng 2 cũng được quy định với từng đối tượng khác nhau. Trường hợp sinh viên ra trườngnhóm ngành ngoài sức khỏe sẽ được dạy trong thời gian là 20 tháng, đối với học sinh tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong thời gian là 18 tháng.
Một thuận lợi đối với sinh viên là sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ văn bằng 2 học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc, có giá trị như Văn bằng 1 mong muốngiúp các bạn thuận lợi nhiều hơn trong việc thăng tiến và phấn đấu trong sự nghiệp.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1--300x189.jpg


Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018
Áp dụng mô hình đào tạo mới
mong muốnmục đích nâng cao chất lượng đào tạo cho học sinh, nhà trường đã xây dựng những chương trình học tập phù hợp giữa lý thuyết và thực hành, thuận lợi trong việc tích lũy kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.
nhà trường đẩy mạnh phong trào kết nối với các bệnh viện Nhằm tạo một môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên theo học và thực hành. Thực tập tại bệnh viện sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năngchuyên môn nhanh nhất, tại đây học sinh không chỉ được làm các công việc thực tế, hỗ trợ bác sĩ mà còn được tiếp cận trực tiếp với bệnh nhân từ đó không bị bỡ ngỡ sau khi ra làm thực tế.
Mặt khác nhà trường còn chú trọng đến đội ngũthầy cô giảng dạy tại trường, phần lớn giảng viên đều là những PGS.TS, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I-II...sẽ là các người trực tiếp giảng dạy, trực tiếp truyền đạt kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Nguồn: https://caodangyteyenbai.edu.vn/
 
×
Quay lại
Top