Cân sức khỏe điện tử - Chú ý khi mua cần nhớ

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Rất nhiều gia đình chọn lựa Cân sức khỏe để giúp mọi thành viên trong nhà có thể tự theo dõi tình trạng trọng lượng của bản thân hàng ngày, tính toán sự thay đổi và thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp. Với ưu điểm nhỏ nhẹ, gọn, dễ dàng sử dụng, thậm chí 1 số sản phẩm còn trang bị nhiều chức năng khác phù hợp với những người ăn kiêng, giảm cân; đây nhất định là sự lựa chọn hợp lí, là người bác sĩ đáng tin không thể thiếu của mỗi gia đình.


143408069927.png

Cân điện tử Camry EB9325 (S131)

Độ ổn định của sản phẩm, kết quả hiển thị rõ ràng với độ chính xác cao, sai số ít là những nhân tố cần thiết để xác định 1 sản phẩm cân sức khỏe giá rẻ tốt. Bên cạnh đó, yêu cầu thiết kế mặt cân sức khỏe phải cực kì chắc chắn (thường làm bằng kính chịu lực) với khả năng chịu được mức cân nặng lớn của cơ thể lúc cân. Thêm 1 điều nữa, yêu cầu về màn hình hiển thị của cân là phải hiện rõ ràng các con số, thuận tiện cho người già và con nhỏ có thể tự theo dõi.
Những sản phẩm Cân sức khỏe cho bé (xem thêm nhiệt kế điện tử đo trán) điện tử ngày nay đều rất dễ dàng sử dụng vì có thiết kế tự động thông minh. Trước nhất, cân nên được để lên nền phẳng và vững chắc, rồi bạn bước từ từ lên mặt cân và giữ nguyên tư thế trong năm giây chờ con số đo được hiển thị. Tiếp đó, người dùng có thể sử dụng những tính năng khác của cân sức khỏe (lưu kết quả, đo thể tích nước, phân tích lượng mỡ, cơ trong người) bằng những nút bấm đã được thiết kế sẵn trên bề mặt cân.
1 trong số những mặt hàng thế mạnh, được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua và đánh giá cao trong thời gian gần đây của siêu thị trực tuyến Babimart.com là Cân sức khỏe. Khách hàng hãy đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ ở địa chỉ số 69-ngõ 86-chùa Hà, 105 Hồ Đắc Di-Nam Đồng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline (04 667 45 888) để nhận tư vấn và hỗ trợ giao hàng tận nơi nếu có nhu cầu chọn mua hàng.
 

×
Quay lại
Top