Cần mua cây giáng hương

cayxanhbinhlong

Thành viên
Tham gia
15/8/2020
Bài viết
0
Giáng Hương là cây gỗ thân thẳng, tròn to có tán rộng. Hoa có màu vàng và có mùi thơm, mọc thành chùm ở nách lá. Gỗ Giáng Hương là gỗ quý, ít nứt nẻ, không bị mối mọt, cứng chắc. Gỗ có mùi thơm dễ chịu, độ bền cao nên được nhiều người ưa chuộng như: Làm sập gụ, làm bàn ghế, làm gi.ường, tủ, trần nhà, sàn gỗ…Quý khách có nhu cầu cần mua cây giáng hương, vui lòng liên hê: 0971.055.578

can-mua-cay-giang-huong

Tên khoa học: Pterocarpus macrocarpus.

Tên gọi khác: Hương đá, Hương xoan, Hương nghệ, Hương huyết….

Đặc điểm của cây Giáng hương
Giáng hương là cây gỗ thân thẳng, tròn to có tán rộng. Cây thay lá vào mùa khô, gốc có bạnh vè, vỏ màu nâu sẫm, nứt dọc. Cành non mảnh và có lông. Lá kép lông chim mọc cách dài từ 15 - 25cm và mang khoảng 7 - 11 lá chét. Lá chét là hình trái trứng hoặc trái xoan, đuôi gần tròn, hơi lệch, đầu mũi hơi tù. Lá rộng từ 2 - 5cm và độ dài 5 - 11 cm, mặt trên lá xanh bóng, lúc non có nhiều lông. Hoa có màu vàng và có mùi thơm, mọc thành chùm ở nách lá. Quả hình tròn dẹp, có mũi cong về hướng cuống, quả có cánh mỏng và màu vàng nâu.

Cây Giáng hương tái sinh bằng hạt kém nhưng khả năng tái sinh chồi thì rất khoẻ mạnh. Cây con được tạo từ hạt mang trồng sẽ phát triển nhanh trong thời gian non, đến giai đoạn trung niên sẽ chậm dần. Giáng hương phân bố chủ yếu trong rừng rậm nhiệt đới nửa rụng lá, thường mọc hỗn giao với một số loài cây lá rộng khác.

Mua cây giáng hương công trình
Tùy vào từng kích thước cây và số lượng bạn mua chúng tôi mới có thể báo giá cây giáng hương cho bạn tuy nhiên hãy yên tâm khách hàng sẽ không bị chặt chém vì chúng tôi là công ty lớn cung cấp rất nhiều năm trên thị trường cũng như các tỉnh lân cận, chúng tôi có rất nhiều vườn ươm vì thế có thể cung cấp số lượng cây lớn cho bạn.

Với những thông tin trên hãy giao niềm tin của quý khách hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp những giống cây giáng hương tốt nhất, khỏe mạnh nhất tới tay quý vị. Liên hệ để tư vấn qua số 0971.055.578
 
×
Quay lại
Top