Căn hộ Vincity được thiết kế đơn giản, hài hòa

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
qui hoạch các căn hộ của Vincity dự định sẽ được chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup công bố trong dao động một vài tháng tới.

thiết kế căn hộ Vincty hướng tới sự đơn giản, có lí

Theo san sẻ của ông Lê Khác Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn VinGroup, qui hoạch của các chung cư Vincity sẽ được bắt đầu theo hướng nhìn tận dụng tối đa dao động không gian phía trong mỗi căn hộ. Điều đó có tức thị nội thất của các căn hộ sẽ được bố trí sát với tường theo kiểu một số loại tủ liền tường.
du-an-chung-cu-vincity-6-1024x509.jpg


dự định, các căn hộ của Vincity sẽ có tổng diện tích nao núng trong khoảng từ trên 30 m2 tới dưới 100 m2 tùy từng địa điểm mỗi căn hộ. Với quy mô như vậy, phương án qui hoạch phải thật có lí làm thế nào để 1 hộ gia đình có thể thoải mái an cư trong 1 khoảng thời gian dài.

Tuy quy mô các căn hộ bé hơn so với các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes nhưng các tiện ích của chung cư Vincity vẫn được chắc chắn vẹn nguyên. Vãn sẽ có hoàn chỉnh các khu cây trồng, hồ nước, khu vui chơi, phòng tập gym, các trung tâm thương mại sắm sửa, trung tâm y tế, trường học …

>>> Dự án Vincity Đan Phượng

thương hiệu Vincity đã nắm bắt rất tiềm năng chu kỳ lên xuống của thị trường để dancing vào thị trường căn hộ chi phí thấp thay vì cứ ấp ôm khư khư mảng căn hộ cấp cao. Khi thấy được quan tâm mua bán các căn hộ cấp cao sẽ giảm mạnh vì lượng cung đã quá dư thừa, VinGroup đã thực hiện chế độ xoay trục 1 cách đầy bất thần.

Các nhà ở đại chúng Vincity được xây dựng ở các khu vực ven đô

Các dự án căn hộ của nhà ở đại chúng Vincity sẽ được bắt đầu thi công trên các khu đất nằm ở các vùng ngoại thành của đô thị – nơi có quỹ đất sạch lớn và giá mềm hơn đáng kể so với địa điểm tại trung tâm. Đây cũng là thiên hướng thế tất của các khu đô thị khi nhưng các khu vực dân sinh sẽ được chuyển ra phía ngoại ô, còn trung thành tâm phố là nơi để làm việc và đơn vị các sự kiện trọng tâm. Điều nảy sẽ giảm tải tình trạng tắc đường hiện nay tại Việt Nam.

>>> Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

Để cập nhật các thông báo mới nhất về các thiết kế căn hộ chung cư chung cư Vincity cũng như các thông tin khác, chúng mình hãy đăng ký nhận qua mail banchungcuvincity@gmail.com
 
×
Top Bottom